Bàn bếp inox

Bàn bếp inox đang phổ biến trên thị trường hiện nay và đang được sử dụng nhiều trong việc sơ chế thực phẩm. Có thể làm ráo đồ dùng cùng với những đặc điểm nổi trội của mình. Sau đây hãy cùng maychebienthit.com tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Mẫu bàn bếp inox

Bàn bếp inox và những điểm nổi trội?

Mẫu bàn bếp inox

  • Bàn sơ chế thực phẩm được làm từ inox 304 chất lượng cao, sáng bóng, chống hoen gỉ cực tốt cùng với đó là khả năng chịu lực, chịu nhiệt, dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.
  • Mặt bàn được gắn thêm một tấm gỗ dày khoảng 18mm, đảm bảo cho việc sơ chế không làm biến dạng mặt bàn, vừa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Kích thước của bàn được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Tùy thuộc vào diện tích gian bếp của mình mà khách hàng có thể đặt mua bàn bếp inox với các kích cỡ khác nhau.
  • Dưới mẫu bàn bếp inox là phần giá đỡ, thường được sử dụng để di chuyển nguyên liệu từ kho đến bếp, hoặc cũng có thể dùng để mang những dụng cụ cần thiết cho việc sơ chế. Tuy nhiên cần chú ý không để đồ dùng hay đồ ăn bị lọt qua các khe của giá.
  • Bàn inox công nghiệp có nhiều công dụng khác nhau. Có thể dùng để soạn các loại đồ ăn khác nhau ra từng khu vực trên bàn, dùng trong khu rửa với tác dụng làm ráo nước các dụng cụ nhà bếp hoặc có thể dùng trong kho để di chuyển nguyên liệu.
  • Dưới chân bàn được lắp thêm bánh xe chịu lực để thuận tiện cho việc di chuyển bàn từ nơi này tới nơi khác.

Tại sao bạn nên lựa chọn sử dụng mẫu bàn bếp inox cho nhà hàng?

Mẫu bàn bếp inox

Bàn chế biến thực phẩm inox được đóng vai trò vô cùng quan trọng trong mọi gian bếp của nhà hàng. Nó mang lại rất nhiều thuận tiện trực tiếp cho người sử dụng, đặc biệt là nhân công ở trong bếp.

Họ có thể tiết kiệm thời gian đi lại để lấy đồ dùng cần thiết, mang được nhiều nguyên liệu sơ chế hơn trong mỗi lần di chuyển với chiếc bàn bếp inox được lắp bánh xe. Việc phân chia các loại nguyên liệu sau sơ chế chuyển sang khâu nấu nướng cũng đơn giản hơn nhiều với một chiếc bàn với kích thước đủ lớn và chắc chắn.

Mẫu bàn bếp inox

Thấu hiểu được những lợi ích đó, Viễn Đông là đơn vị hàng đầu trong công cuộc cung cấp dòng sản phẩm bàn sơ chế inox này nhằm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều thiết bị máy móc khác hỗ trợ cho việc chế biến thực phẩm một cách dễ dàng và nhanh chóng để nâng cao năng suất cho doanh nghiệp.

Bạn có thể tham khảo thêm nhiều dòng sản phẩm khác cũng như tìm hiểu chi tiết về chiếc bàn bếp inox này trên trang chủ của website. Mọi thắc mắc của quý vị hãy phản hồi lại với chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất, chính xác nhất.

Bàn inox 2 tầng có giá thành ngoài thị trường là bao nhiêu?

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 MÁY CHẾ BIẾN THỊT VIỄN ĐÔNG. Thiết kế Website bởi VietMoz.