Tất tần tật về kế hoạch bán xúc xích nhà làm bạn nên biết

Kinh doanh xúc xích tự làm là lĩnh vực được nhiều người lựa chọn bởi vốn đầu tư không quá lớn. Bạn cũng muốn cạnh tranh trong lĩnh vực này nhưng làm thế nào để chỉ với một số vốn nhỏ vẫn có thể mang lại hiệu quả cao? Đừng bỏ qua bài viết này của maychebienthit.com để biết tất cả những gì cần chuẩn bị để bán xúc xích nhà làm nhé!

bán xúc xích nhà làm

Kế hoạch hoàn hảo để bán xúc xích nhà làm

Sẵn sàng đầu tư

Muốn thu lợi nhuận từ việc kinh doanh nên hạn chế các khâu không cần thiết như xay thịt bằng máy xay sinh tố, nhồi xúc xích bằng tay ….hãy hiện thực hóa kinh doanh  bằng cách đầu tư một chiếc máy xay thịt kết hợp máy đùn xúc xích quay tay. Thịt được xay nhuyễn cho vào máy nhồi xúc xích quay tay, xúc xích được đùn ra nhanh, đều và đúng tiêu chuẩn hơn.

bán xúc xích nhà làm

Đơn giản và hiệu quả hơn, tham khảo ngay các dòng máy nhồi xúc xích quay tay hoặc tự động. Chi phí đầu tư chỉ từ 3 triệu đồng, mỗi mẻ bạn có thể nhồi được 3- 15 Lít nguyên liệu trong vài phút. Và chỉ cần 1 người để thực hiện các thao tác sử dụng máy.

Mặt bằng kinh doanh

Kinh doanh xúc xích tự làm không quá phụ thuộc vào mặt bằng kinh doanh lớn hay ở mặt đường, nơi đông dân cư… Chỉ cần xúc xích bạn bán ra được nhiều người đánh giá cao, an toàn với mức giá hợp lý sẽ được ưa chuộng rộng rãi dù chỉ bán tại nhà. Bởi yêu cầu tối cao của khách hàng khi lựa chọn xúc xích nhà làm là độ AN TOÀN.

bán xúc xích nhà làm

Làm xúc xích tại chính gian bếp nhà bạn và cho thực khách tham khảo trực tiếp quá trình làm sẽ đạt độ tin cậy cao hơn. Bạn có thể mở rộng quy mô kinh doanh thành cửa hàng, cơ sở sản xuất chuyên nghiệp cũng không quá tốn kém.

Công thức làm xúc xích “khác biệt”

Học làm xúc xích chỉ đem lại cho bạn công thức cơ bản đầu tiên để cho ra đời sản phẩm thành công. Muốn thực sự hút khách và ghi dấu thương hiệu riêng của mình thì bạn nên có một công thức sản xuất riêng.

bán xúc xích nhà làm

Từ việc cho gia vị ở tỷ lệ nào, gia vị nào độc đáo cho đến việc chọn thịt gì để làm xúc xích. Đây chính là bí quyết riêng để bạn có thể thành công khi kinh doanh xúc xích. Để làm được điều này, bạn nên tiến hành làm thử theo nhiều công thức tỉ lệ khác nhau để chọn riêng cho mình một công thức. 

Kết hợp bán xúc xích nhà làm online

Với thời buổi hiện nay, không bán online đúng là một thiếu sót lớn. Mới bắt đầu kinh doanh, bạn có thể chọn lựa kênh Facebook, Zalo, Youtube,… kết hợp để bán.

Đánh đúng tâm lí khách hàng sợ “bẩn” bạn nên quay toàn bộ quá trình làm xúc xích để tăng niềm tin với khách hàng. Ngoài ra những bức ảnh “lung linh” được bạn chụp sẽ kích thích hơn đó!

xúc xích nhà làm

Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì, liên hệ ngay với Viễn Đông để được tư vấn những thiết bị, máy móc cần thiết nhất cho kế hoạch bán xúc xích nhà làm của bạn nhé!

>> Bạn có biết xúc xích làm từ gì không? Bí mật về xúc xích mà bạn chưa biết <<<

Tham khảo: Dây chuyền làm giò chả dành cho hộ gia đình

Để làm được giò chả cho gia đình hoặc buôn bán nhỏ lẻ, bạn cần sở hữu 4 chiếc máy quan trọng dưới đây:

 Máy xay thịt Đài Loan AKS: năng suất xay từ 30-35kg/h, ngoài xay thịt có thể dùng để xay mỡ trước khi cho vào giò.

– Máy xay giò chả mini VD3: Đây là dòng máy xay giò chả gia đình với năng suất 2kg/ lần, một ngày không xay quá 20kg thịt. Lưỡi dao inox 2 cánh cho khả năng chém đảo, cuộn thịt, xay nhuyễn cực tốt.

– Tủ hấp giò chả: Nếu bạn kinh doanh giò lụa, chả lụa nhỏ lẻ tại gia thì nên sở hữu chiếc tủ hấp đa năng này. 1 khay có thể hấp 5- 8kg giò, tủ phải hấp cách khay.

– Ngoài ra, nếu muốn làm xúc xích, bạn chỉ cần đầu tư thêm máy đùn xúc xích 5L, mỗi lần nhồi được 3kg thịt/ lần. Hoặc bạn có thể sử dụng máy tạo viên thịt để làm bò viên, cá viên, làm mọc để bán kèm.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 MÁY CHẾ BIẾN THỊT VIỄN ĐÔNG. Thiết kế Website bởi VietMoz.