Bắt đầu kinh doanh bánh bao đơn giản chỉ với 1 tủ hấp bánh bao mini

Nhiều người muốn kinh doanh bánh bao vì nó là loại thức ăn sáng được rất nhiều người ưa chuộng vì tính tiện lợi và hương vị cũng dễ ăn, nhưng lại lo sợ về chi phí hay e ngại vì tính phức tạp của nó. Trên thực tế, chỉ cần 1 chiếc tủ hấp bánh bao mini là bạn đã có thể kinh doanh bánh bao rồi đấy. Hãy cùng tham khảo bài viết nhé!

bánh bao nóng

Tìm nguồn cung bánh bao trước khi kinh doanh bánh bao

Việc trước hết nếu bạn muốn kinh doanh bánh bao đó là bạn cần tìm nguồn cung bánh bao. Cũng không quá khó để tìm vì bánh bao làm sẵn hiện nay được bán rất phổ biến trong các siêu thị hay các cửa hàng.

bánh bao nóng 2

Nếu bạn muốn tự làm ra những chiếc bánh bao để có hương vị riêng cho cửa hàng thì cũng được, tuy nhiên việc này sẽ gây tốn thời gian cũng như là chi phí không nhỏ nếu bạn chỉ có ý định kinh doanh nhỏ lẻ.

bánh bao chay

Phương án tốt nhất là bạn liên hệ với những cửa hàng làm bánh bao lớn hơn, đã có tiếng và có hương vị ngon, ngoài ra vào siêu thị mua những loại bánh bao chay với nhiều màu sắc cũng là một cách hay ho.

Kinh doanh bánh bao đơn giản chỉ với 1 tủ hấp bánh bao mini

Sau khi đã có cho mình một nguồn cung bánh bao ổn định thì việc tiếp theo và cũng là cuối cùng mà bạn cần làm để bắt đầu vào kinh doanh bánh bao đó là mua 1 tủ hấp bánh bao mini. Tủ hấp bánh bao mini với kích thước nhỏ gọn nhưng công năng tốt sẽ giúp cho cửa hàng bạn kinh doanh bánh bao cực kì hiệu quả đấy nhé. 

tủ hấp bánh bao nhỏ 1

Công dụng chính của máy hấp bánh bao mini là hấp nóng bánh bao và trưng bày mà không tốn quá nhiều diện tích không gian. Thời gian hấp nóng bánh bao kéo dài từ 15 đến 20 phút, nếu bạn chỉ dùng tủ hấp để làm nóng bánh bao, thời gian hấp có thể kéo dài từ 5 đến 7 phút.

tủ hấp bánh bao nhỏ 3

Lò hấp bánh bao được bao bọc với lớp kính trong suốt và chống bị hấp hơi làm mờ kính nên khách hàng có thể dễ dàng quan sát bánh bao bên trong, bánh vừa được trưng bày vừa được hấp, bạn không cần phải mua tủ trưng bày bánh bao hay cũng không cần bánh bị nguội, hư hỏng khi phải đem ra ngoài trưng bày nếu bạn hấp bằng loại tủ hấp kín.

bánh bao 1

Như vậy, chỉ cần mua cho mình 1 chiếc tủ hấp bánh bao mini là bạn đã có thể kinh doanh bánh bao ngay rồi đấy, chúc bạn kinh doanh hiệu quả!

>>> Tủ xông khói – Hiện đại, ưu việt cho người dùng

Tham khảo: tủ hấp bánh bao bằng điệnlò hấp bánh bao bằng điệntủ hấp bánh bao loại nhỏmáy làm bánh baomáy tạo hình bánh baomáy lột trứng cútmáy bóc trứng cútmáy bóc vỏ trứng cútmáy lột vỏ trứng cútmáy lột trứng cút mini, giá tủ hấp bánh bao

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 MÁY CHẾ BIẾN THỊT VIỄN ĐÔNG. Thiết kế Website bởi VietMoz.