Máy xay cá bằng điện

Xay cá để làm chả cá hoặc chế biến nhiều món ăn khác trở thành nhu cầu thiết yếu từ các gia đình cho tới cơ sở sản xuất chả cá lớn nhỏ. Máy xay cá bằng điện do Viễn Đông chế tạo và cung cấp tới tay người tiêu dùng sẽ là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho công việc này.

Những điều cần lưu ý khi đầu tư mua máy xay thịt làm giò chả

Máy xay cá bằng điện có gì đặc biệt?

Máy xay chả cá được thiết kế với 3 phần chính: động cơ, cối xay và lưỡi dao. Cùng xem chi tiết từng bộ phận của máy xay cá bằng điện Viễn Đông nhé.

Động cơ của máy xay cá bằng điện được dùng loại động cơ công suất cao. Nếu máy xay cá 5kg trở lên sẽ có động cơ Nhật bãi, công suất cao, tải trọng tốt và giá thành rẻ hơn. Còn máy xay cá gia đình sẽ được trang bị động cơ mới 100% dây đồng để xay nhuyễn tốt.

Máy xay giò chả mini 1kg VD2

Máy xay làm chả cá mini được trang bị động cơ mới 100% dây đồng, tải trọng tốt, độ bền cao

Cối xay của máy làm chả cá được thiết kế dạng vòm giúp tăng khả năng cuộn đảo nguyên liệu xay, với 2 lớp INOX, ở giữa 2 lớp này là khoang chứa đá lạnh. Trong quá trình xay cá, bạn thả đá lạnh hoặc nước lạnh vào khoang này để giữ chả ở nhiệt độ thấp, tránh tình trạng chết giò do nhiệt sinh ra khi xay ở tốc độ cao.

Máy xay giò chả mini 1kg VD2

Lưỡi dao của máy xay cá bằng điện có loại 2 cánh, 3 cánh hoặc 4 cánh tùy theo máy to hay nhỏ để xay nguyên liệu tốt nhất, lưỡi dao lắp nghiêng 8°, cuộn đảo thịt vào trong giúp xay nhuyễn đều cả mẻ.

Máy xay giò 20 kg

Như vậy, thiết kế các chi tiết của máy xay cá làm chả đều được nghiên cứu sao cho tối ưu nhất, tiện lợi nhất. Cối máy còn có thể lật nghiêng 90°, dễ dàng hơn khi lấy chả cá và vệ sinh máy.

Có những loại máy xay cá bằng điện nào?

Tại Viễn Đông có cung cấp các loại máy xay cá bằng điện đa dạng năng suất, các hộ gia đình có thể chọn mua máy xay chả cá gia đình 1-3 Kg/ mẻ. 

Máy xay giò chả VD3

Máy quết chả cá mini VD3 dùng cho gia đình, quán nhỏ

Còn các cơ sở sản xuất giò chả, chả cá, chả hải sản… với quy mô lớn hơn nên sử dụng máy xay cá công nghiệp từ 4 kg/ mẻ trở lên. Năng suất càng cao thì công suất động cơ càng lớn và điện tiêu thụ càng nhiều hơn nên bạn chỉ nên chọn máy có công suất vừa đủ và xay mỗi mẻ đủ số lượng.

Máy xay giò 10 kg

Máy xay cá thịt công nghiệp, xay chém tốt cả xương cá, thịt cá, hải sản…

Với dòng máy đánh chả cá công nghiệp từ 5kg trở lên thì sử dụng kèm với biến tần để điều chỉnh tốc độ xay, giúp xay cá đều hơn và kết hợp nghiêng cối để chả cá cuộn đảo đều vào phần lưỡi dao xay.

Liên hệ ngay tới chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được tư vấn chi tiết hơn về các dòng máy xay cá bằng điện tốt nhất hiện nay.

>>> Trích cách làm 5 món ngon với chả cá từ cuốn sách dạy nấu ăn hay nhất

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 MÁY CHẾ BIẾN THỊT VIỄN ĐÔNG. Thiết kế Website bởi VietMoz.