Tổng hợp những review về máy hút chân không DZ400

Bạn đang phân vân khi mua và sử dụng máy hút chân không DZ400. Hãy cùng chúng tôi đọc những review về máy hút chân không DZ400 thực tế từ người đã dùng

Cùng tìm hiểu một chút về dòng máy hút chân không DZ400

DZ400 là dòng máy hút chân không công nghiệp có giá thành tương đối tốt, thích hợp cho các cơ sở sản xuất muốn đầu tư lần đầu. Tuy nhiên thì máy hút chân không DZ400 vẫn luôn đảm bảo được năng suất cao, cũng như hiệu quả hoạt động ổn định.

review về máy hút chân không DZ400

  • Kích thước buồng hút chân không đảm bảo có thể chứa được 4 túi 500g hoặc 1 túi 2kg. Miễn sao đảm bảo được túi ở trong buồng được đóng kín nắp, và các viền túi không bị trùng nhau.
  • Thời gian thực hiện hút chân không nhanh: chỉ từ 10-15s với các thực phẩm khô, 20-25s với các thực phẩm tươi.
  • Độ hút chân không tuyệt đối dưới 1KPA, đảm bảo được môi trường bảo quản thực phẩm tốt.
  • Thích hợp sử dụng cho nhiều loại thực phẩm, túi khác nhau do có thể tùy chỉnh được thời gian cũng như nhiệt độ hàn miệng túi.

Tổng hợp những review về máy hút chân không DZ400

review về máy hút chân không DZ400

Chúng ta cùng xem qua những đánh giá của những khách hàng đã sử dụng máy hút chân không thực phẩm DZ400:

Anh L.T.Tùng: <Ở Hoài Đức, Hà Nội>

” Tôi đã mua và sử dụng máy ép chân không DZ400 từ thời điểm cuối năm 2016. Đến nay sử dụng cũng đã được 1 năm rưỡi, vẫn rất ổn định và hoạt động tốt. Sau khi sử dụng máy, sản phẩm được đóng gói với bao bì chất lượng hơn hẳn, cảm giác nhìn đã muốn mua rồi. Doanh thu của tôi cũng đã tăng đều lên nhiều. Hiện nay gần như tôi phải vận hành hết năng suất của máy. Trong thời gian tới chắc sẽ thanh lý và nâng cấp lên dòng máy mới năng suất cao hơn.”

Chị V.T.L.Anh <ở Hoa Lư, Ninh Bình>

“Nhà tôi kinh doanh cơm cháy đã nhiều năm, dù đóng hộp đẹp, nhưng thời gian bảo quản cũng không quá lâu, chưa phân phối được đi xa. Qua tìm hiểu mình có mua và đầu tư sử dụng máy đóng gói hút chân không DZ400. Sau khi đóng gói, mình thấy cơm cháy được đóng gói chắc chắn, đẹp mắt. Để cơm lại thử thì thấy bảo quản được rất lâu. Hiện tại mình đang phân phối hàng đi khắp cả nước và đã đầu tư lên dòng máy cao cấp hơn 2 buồng sau 1 năm sử dụng.”

Trên đây là 2 trong số nhiều review tốt về dòng máy hút chân không DZ400. Bạn có thể tìm hiểu và tham khảo thêm thông tin tại các chi nhánh Viễn Đông gần nhất.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 MÁY CHẾ BIẾN THỊT VIỄN ĐÔNG. Thiết kế Website bởi VietMoz.