Tiêu chuẩn khí nén nào giúp khí nén đầu ra sạch 100%?

Đối với những ngành công nghiệp như: dệt may, thực phẩm, hóa dược phẩm, điện tử,..yêu cầu ngành phải sử dụng khí nén sạch không lẫn hơi nước và hơi dầu. Tiêu chuẩn khí nén cao nhất được hiện nay phải kể đến tiêu chuẩn khí nén Class Zero (class 0).

tiêu chuẩn khí nén

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn chi tiết về lợi ích nếu máy nén khí trục vít không dầu được thiết kế có tiêu chuẩn Class 0 và những dòng máy nén khí trục vít đạt chuẩn tiêu chuẩn khí nén Class 0.

Tiêu chuẩn khí nén Class 0 – tiêu chuẩn khí nén thế giới về chất lượng khí nén

Tiêu chuẩn khí nén Class 0 hay được biết đến là tiêu chuẩn  ISO 8573-1 cho không khí không chứa dầu được chứng nhận bởi tổ chức quốc tế độc lập chuyên đánh giá độ an toàn và chất lượng của công nghệ TÜV. Sở hữu máy nén khí trục vít không dầu có tiêu chuẩn class 0 chính là việc sở hữu thêm những lợi ích dưới đây.

tiêu chuẩn khí nén

Đầu tiên trong tiêu chuẩn khí nén ISO 8573-1 (2010) Class zero

Loại bỏ được những rủi ro thường gặp trong khi hoạt động: Không có nguy cơ gây ô nhiễm, sản phẩm bị hư hỏng hoặc không an toàn, thời gian chết trong vận hành…

Độ tinh khiết không khí sạch 100% hàng đầu cho các môi trường quan trọng

Đáp ứng được cho tất cả các ngành, các công việc đòi hỏi tiêu chuẩn khí nén chất lượng cao. Việc ô nhiễm sẽ xảy với lượng dầu nhỏ nhất dẫn đến ảnh hưởng đến quá trình hoạt động, ngừng sản xuất và sản phẩm sẽ bị hư hỏng.

Chính vì vậy, sử dụng máy nén khí trục vít chất lượng đạt tiêu chuẩn Class 0 chính là giải pháp không dầu để có được độ tinh khiết của khí đầu ra có một không hai. 

Đạt tiêu chuẩn khí nén Class 0 góp phần bảo vệ môi trường thế giới

Bảo vệ môi trường và tuân thủ các quy định quốc tế với các giải pháp không khí không dầu theo tiêu chuẩn Class Zero góp phần giảm thiểu rò rỉ và lãng phí năng lượng, đồng thời loại bỏ quá trình xử lý nước ngưng.

Chi phí năng lượng hiệu quả, giảm chi phí trong quá trình vận hành máy nén khí

tiêu chuẩn khí nén

Với công nghệ khí nén không dầu đạt tiêu chuẩn Class 0 bạn sẽ tiết kiệm được những chi phí sau:

 • Không cần phải thay thế bộ lọc đắt tiền
 • Không tốn thêm năng lượng để chống lại sự sụt giảm áp suất trong bộ lọc 
 • Chi phí bảo trì thấp hơn 
 • Giảm chi phí xử lý dầu ngưng tụ

Máy nén khí trục vít không đầu nếu có tiêu chuẩn khí nén Class 0 sẽ đảm bảo được rằng chất lượng khí nén đầu ra sạch 100%, không lẫn hơi dầu, hơi nước vô cùng an toàn và hiệu quả cho hoạt động sản xuất.

Đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu cho các ngành công nghiệp loại 0

Với những lợi ích vượt trội của máy nén khí không dầu đạt tiêu chuẩn Class 0 về chất lượng khí nén và cả sự trơn tru trong quá trình hoạt động và giảm thiểu chi phí. Những ngành công nghiệp loại 0 không thể thiếu được:

 • Thực phẩm và đồ uống
 • Y tế và chăm sóc sức khỏe
 • Tài liệu
 • Hóa chất
 • Ô tô
 • Xử lý nước thải
 • Điện tử…

Tiếp theo đây, chính là tổng hợp các hãng máy nén khí có dòng máy nén khí không dầu đạt tiêu chuẩn khí nén Class 0 được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Các hãng máy nén khí đạt tiêu chuẩn khí nén Class 0 – tiêu chuẩn khí nén cao nhất

Để có thể nhận biết được xem đâu là dòng máy nén khí không dầu có được tiêu chuẩn khí Class 0 thì ta có thể nhận biết được qua 2 điều sau: tên thương hiệu máy nén và nguồn gốc xuất xứ.

tiêu chuẩn khí nén

Đa số máy nén khí không dầu có tiêu chuẩn khí nén Class 0 đều đến từ các quốc gia phát triển hàng đầu thế giới như: Nhật Bản, Đức, Mỹ, Thụy Điển…với một số thương hiệu nổi tiếng và được sử dụng phổ biến tại Việt Nam như: máy nén khí Hitachi, Kobelco, Airman (Nhật Bản), Ingersoll Rand (Mỹ), Atlas Copco (Thụy Điển)…

tiêu chuẩn khí nén

Hy vọng với những điều trên về tiêu chuẩn khí nén có thể hữu ích cho bạn thêm kiến thức để chọn được máy nén khí phù hợp nhất với công việc sản xuất kinh doanh của mình. Nếu bạn có bất cứ nhu cầu nào về máy nén khí hay hệ thống khí nén hãy liên hệ với Điện máy Lucky qua hotline: 0934.423.166 hoặc 097.369.8910 để được giải đáp, tư vấn miễn phí.Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 MÁY CHẾ BIẾN THỊT VIỄN ĐÔNG. Thiết kế Website bởi VietMoz.