3 điểm cần lưu ý để sử dụng chậu rửa công nghiệp bền lâu

Chậu rửa công nghiệp inox là sản phẩm Viễn Đông nhận đặt hàng, đáp ứng nhu cầu cụ thể của khách hàng. Làm từ chất liệu tốt, ít hỏng hóc phát sinh nhưng 3 điểm cần lưu ý để sử dụng chậu rửa công nghiệp bền lâu này sẽ hữu ích cho bạn.

Chậu rửa inox công nghiệp 2 hố

Mối hàn

Các tấm inox của chậu rửa công nghiệp được cắt bằng máy công nghiệp nên mối cắt gọn, sắc nét và chính xác đến từng chi tiết. Các kỹ thuật viên của Viễn Đông xử lý khéo léo, vừa đảm bảo mối hàn chắc chắn, lại đẹp.

Khuyết tận hàn được hạn chế tối đa nhờ công nghệ và kỹ năng của nhân viên Viễn Đông nhưng bạn cần lưu ý tránh để những đồ vật hay lượng thực phẩm, chén bát với sức nặng quá mức mà chậu chịu được.

Chậu rửa bát công nghiệp

Vòi nước

Vòi nước được sử dụng trong chậu rửa inox công nghiệp là dòng xoay linh hoạt, với cần gạt nước dễ sử dụng. Bạn cũng có thể đưa ra yêu cầu sử dụng loại vòi cụ thể khi đặt hàng với chúng tôi.

Quá trình sử dụng cần chú ý, tránh đóng – gạt liên tục quá nhanh có thể khiến vòi bị hỏng. Quan sát kỹ, tránh trường hợp vòi bị lỏng, rò rỉ nước gây bất tiện và tốn kém. Khi đó, bạn cần vặn chặt lại hoặc thay mới vòi nước.

Sử dụng chậu rửa công nghiệp

Lỗ thoát nước

Lỗ thoát nước của bồn rửa công nghiệp có lọc rác và nắp đậy như chậu rửa inox thông thường để giúp bạn loại bỏ những loại rác thải có thể gây tắc nghẽn cống. Với bộ phận này, chỉ cần vệ sinh sạch sẽ sau ngày làm việc để tránh dầu mỡ, vết bẩn bám lâu gây tắc.

Giải pháp muốn tánh tắc hệ thống xử lý nước thải cho gian bếp công nghiệp của bạn, dưới mỗi khu chậu rửa nên lắp đặt một bẫy mỡ chuyên dụng – vừa đơn giản lại hiệu quả.

Chậu rửa cá công nghiệp

Sử dụng chậu rửa công nghiệp đúng mục đích

Bạn nên tính toán việc sử dụng chậu rửa công nghiệp cho phù hợp với mục đích của mình:

  • Nếu sử dụng để sơ chế thức ăn thì nên có ít nhất 3 hộc riêng biệt để sơ chế cá, thịt, rau
  • Nếu sử dụng để rửa bát thì cần thiết nên có bàn phụ và kệ inox để tiện dụng

Hy vọng một số lưu ý này sẽ giúp ích cho bạn!

Chậu rửa inox công nghiệp

>>> Chia sẻ kinh nghiệm mua bồn rửa công nghiệp hiện nay mà bạn nên biết

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 MÁY CHẾ BIẾN THỊT VIỄN ĐÔNG. Thiết kế Website bởi VietMoz.