Báo giá nồi nấu phở bằng điện tốt nhất trên thị trường hiện nay

Bài viết sau đây sẽ cho bạn có được cái nhìn toàn diện nhất về các dòng nồi nấu phở điện hiện nay cũng như Viễn Đông sẽ báo giá nồi nấu phở bằng điện Viễn Đông để người dùng có thể tham khảo và lựa chọn.

Báo giá nồi nấu phở bằng điện tốt nhất trên thị trường hiện nay

Các dòng nồi nấu phở bằng điện phổ biến hiện nay

Do nhu cầu về nồi nấu phở bằng điện của người dân trong những năm gần đây tăng cao, rất nhiều đơn vị đã tiến hành cung cấp thiết bị này tới tay người dùng. Tuy nhiên, chất lượng, độ bền cũng như hiệu quả sử dụng của sản phẩm có thật sự đảm bảo??? Đây là băn khoăn của rất nhiều người sử dụng khi bắt tay lựa chọn sản phẩm.

Báo giá nồi nấu phở bằng điện

Về nguồn gốc xuất xứ

Có 2 loại nồi nấu phở bằng điện chính là nồi nấu phở được sản xuất trong nước và nồi nấu phở nhập từ Trung Quốc. Những dòng nồi phở Trung Quốc có giá thành rẻ hơn hẳn nồi phở sản xuất trong nước. Tuy nhiên, thật khó để đảm bảo được chất lượng, độ bền đẹp cũng như khả năng thay thế các linh kiện khi hỏng hóc của thiết bị này.

Báo giá nồi nấu phở bằng điện

Về chất liệu thiết kế

Nồi phở được thiết kế từ 2 chất liệu chính là inox 201 và inox 304. Đây là 2 dòng inox được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Tuy nhiên inox 304 có độ bền cao, khả năng hạn chế ăn mòn ở mức tối đa. NHững chiếc nồi phở được sản xuất từ chất liệu này có mức giá cao hơn so với những chiếc nồi làm từ inox 201 nhưng thực tế sử dụng cho thấy, chúng có tuổi thọ và độ bền đẹp cao hơn hẳn.

Báo giá nồi nấu phở bằng điện

Về kiểu dáng của thiết bị

Nồi nấu phở điện có đa dạng những kiểu dáng khác nhau từ nắp đậy, tay cầm, phần quai của thiết bị đến phần chân đế, bảng điều khiển. Tuy nhiên, thiết kế với nắp đậy 2 cánh, chân đế rộng, chắc chắn cùng hệ thống thanh nhiệt hoạt động riêng biệt mang lại hiệu quả khi sử dụng hơn cả.

Báo giá nồi nấu phở bằng điện

Tùy thuộc vào kiểu dáng, chất liệu thiết kế, đơn vị cung cấp, dung tích,.. mà nồi nấu phở điện có các mức giá khác nhau.

Báo giá nồi nấu phở bằng điện

Công ty cổ phần SX và XNK Viễn Đông tự hào là đơn vị trực tiếp sản xuất nồi phở điện với chất lượng tốt cùng mức giá hợp lý nhất. Hơn nữa, bạn có thể tiến hành đặt hàng nồi nấu phở với các dung tích và kiểu dáng khác nhau từ 25 đến 500 Lit để phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và đặc điểm trong không gian gian bếp của mình.

Báo giá nồi nấu phở bằng điện

Nồi nấu phở điện 50 lit hiện đang là thiết bị được người dùng lựa chọn nhiều hơn cả. Thiết bị này có giá khoảng 4.300.000 đồng.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về các dòng nồi phở với dung tích khác nhau, bạn hãy gọi điện tới các chi nhánh của chúng tôi để nhận được thông tin.

Báo giá nồi nấu phở bằng điện

Chúc các bạn thành công!

Tham khảo: nồi nấu có cánh khuấynồi nấu cháo công nghiệp, nồi hầm xương bằng điện, nồi nấu nước dùng bằng điện

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 MÁY CHẾ BIẾN THỊT VIỄN ĐÔNG. Thiết kế Website bởi VietMoz.