Mở kho đông lạnh cần các máy chế biến thịt đông lạnh nào?

Để mở kho đông lạnh cần các máy chế biến thịt đông lạnh nào? Nếu bạn còn đang phân vân thì hãy để maychebienthit.com tư vấn các sản phẩm phù hợp nhất nhé. 

Kho đông lạnh cung cấp các loại thực phẩm nào?

Thịt bò Mỹ là mặt hàng chủ yếu được các kho đông lạnh cung cấp. 1 kho đông lạnh có thể cung cấp 200 – 300kg thịt/ ngày ra ngoài thị trường. Các quán lẩu, nướng, cửa hàng tạp hóa, siêu thị nhỏ là những đơn vị phân phối nhỏ hơn và thường nhập hàng từ các kho đông lạnh này.

Ngoài ra, các loại thịt heo đông lạnh, thịt lõi vai bò để làm steak, sườn cốt lết cũng là những mặt hàng được ưa chuộng. Một số nơi sẽ có kho hải sản đông lạnh, chuyên cung cấp các loại cá hồi, cá thu cắt khúc, …

chế biến thịt đông lạnh

Để sơ chế được các thực phẩm này cần 1 dây chuyền các máy chế biến thịt đông lạnh. Phần tiếp theo của bài viết sẽ tiết lộ dây chuyền đó cần bao nhiêu máy và đó là các máy nào.

Mở kho đông lạnh cần các máy chế biến thịt đông lạnh nào?

Viễn Đông đã cung cấp 3 thiết bị máy móc dưới đây cho khách hàng là chủ 1 kho đông lạnh ở Đông Anh – Hà Nội.

1. Máy cưa xương

Đây là 1 sản phẩm đa năng khi có thể sử dụng để cắt nhiều loại thực phẩm khác nhau như: các loại xương heo, bò; cá đông lạnh, cắt mỡ để làm giò chả, cắt sườn cốt lết, …. Nếu định mở kho đông lạnh thì không thể thiếu được máy cưa xương.

chế biến thịt đông lạnh

Dây chuyền chế biến thịt đông lạnh 

Nếu không có máy cưa xương, khách hàng không thể chia nhỏ các khối thịt đông lạnh lớn để cho vào máy thái, cũng không thể cắt cá đông lạnh thành các khúc nhỏ được. Thông thường các khách hàng thường lựa chọn máy cưa xương công nghiệp có công suất lớn như F300 (1.5kw) và F400 (2.2kw).

Các máy cưa xương này có công suất lớn nên cắt khỏe hơn, chiều cao tính từ bàn cắt trở lên lớn nên cưa được cả những khối thịt, cá to. Thiết kế chân đứng nên vừa tầm người sử dụng rất tiện lợi.

chế biến thịt đông lạnh

Ngoài ra, một số sản phẩm máy cưa xương inox khác mà bạn cũng có thể tham khảo như F210A, W210 đều có công suất 1.1kw. Tuy nhiên, khi sử dụng có thể sẽ cần phải kê thêm dưới chân để máy cao hơn.

2. Máy cắt thịt đông lạnh

Máy cắt thịt đông lạnh tự động mà các quán lẩu nướng như lẩu Phan, Bò lế rồ, … thường sử dụng đó là SL 300B và SL 300E. Tuy nhiên nếu muốn mở kho đông lạnh thì bạn cần đến máy thái thịt công nghiệp tự động có năng suất cao hơn.

chế biến thịt đông lạnh

Dòng máy cắt thịt QP sẽ là lựa chọn tối ưu hơn cả khi có thể cắt cùng lúc từ 2 – 6 khối tùy theo mã máy. Máy thái nhanh, lát thịt cuộn tròn đẹp mắt. Đây là dòng máy mới nhất mà Viễn Đông đang cung cấp, các khách hàng thường lựa chọn nhiều nhất là máy QP – 4 (cắt được 4 khối thịt).

Giá máy cắt thịt đông lạnh QP cũng cao hơn so với các máy có cùng chức năng. Cụ thể, máy thái thịt đông, se lạnh QP đang có giá từ 30 – 60 triệu đồng tùy theo mã máy.

chế biến thịt đông lạnh

Dây chuyền chế biến thịt đông lạnh 

3. Máy hút chân không công nghiệp

Hút chân không là công đoạn đóng gói cuối cùng trước khi vận chuyển đi xa. Các kho đông lạnh thường có năng suất cung cấp 1 ngày rất lớn, từ 200 – 300kg/ ngày chỉ riêng thịt bò Mỹ. Chính vì vậy, bạn phải sử dụng máy hút chân không công nghiệp mới có thể đáp ứng được nhu cầu sản xuất.

DZ 400 và DZ 500 là 2 sự lựa chọn hàng đầu để bạn tham khảo khi có ý định mở kho đông lạnh. Đây là dòng máy buồng đơn, 1 lần có thể hút được 4 túi 500g, số lượng túi hút được còn phụ thuộc vào chiều dài của miệng túi.

Dây chuyền chế biến thịt đông lạnh 

DZ 400 – 2S, DZ 500 – 2S và DZ 600 – 2S là những máy hút chân không buồng đôi dành cho các khách hàng muốn tăng năng suất và có nhu cầu lớn.

Đây chính là 3 máy chế biến thịt đông lạnh mà khách hàng cần phải chuẩn bị nếu muốn mở kho đông lạnh. Để được báo giá cụ thể, quý khách hãy gọi ngay theo số hotline chi nhánh Viễn Đông gần nhất, nhân viên kinh doanh sẽ hỗ trợ tư vấn nhiệt tình và cụ thể theo từng dòng máy phù hợp với nhu cầu sản xuất.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 MÁY CHẾ BIẾN THỊT VIỄN ĐÔNG. Thiết kế Website bởi VietMoz.