MÁY VẶT LÔNG GÀ, VỊT

Cơ sở của bạn phải thịt hàng trăm con gà mỗi ngày? Thuê nhân công hàng tháng không những tốn chi phí mà năng suất còn không cao. Đừng lo lắng bởi bạn đã có máy làm gà Viễn Đông – làm lông gà, lông vịt vừa nhanh vừa sạch.

Máy làm gà – Làm lông gà vịt chuyên nghiệp hơn

Khi giết mổ gia cầm thì công đoạn vặt lông là vừa mất công, vừa mất thời gian nhất. Vặt 1 – 2 con bằng tay còn được chứ cả trăm con thì không biết đến khi nào.

Trước đây, các cơ sở chế biến gia cầm thường có 2 sự lựa chọn: 1 là thuê nhân công, 2 là sử dụng hóa chất:

  • Thuê nhân công: phải thuê từ 2 người trở lên tùy quy mô, mỗi người cũng ít nhất phải trả 3 triệu/tháng
  • Sử dụng hóa chất: vặt lông nhanh hơn nhưng không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và bây giờ đã bị cấm

Vì lẽ đó, một chiếc máy làm gà vịt sẽ giải quyết tất cả, đồng thời cũng làm chuyên nghiệp hơn hình ảnh của cơ sở bạn.

Máy làm gà Viễn Đông

Có gì ở chiếc máy vặt lông gà Viễn Đông?

Máy vặt lông gà do Viễn Đông trực tiếp nghiên cứu và sản xuất có mặt trên thị trường từ năm 2012, đến nay đã trở thành thương hiệu hàng đầu về máy vặt lông gà vịt ở Việt Nam.

Thiết kế tiện lợi

Máy vặt lông vịt Viễn Đông được làm từ inox sáng bóng, kết hợp với các van cấp xả nước hợp lý nên rất tiện lợi cho việc vệ sinh. Kích thước của máy nhổ lông vịt cũng khá hợp lý, kiểu hộp chữ nhật nên tiết kiệm diện tích.

Phần lông đánh được làm từ inox 304, thân giữa đục lỗ để gắn núm cao su và trên có dập nổi chữ “vien dong”. Riêng phần khung và chân máy nhổ lông gà làm từ inox 201 chắc chắn.

Khác với núm cao su máy vặt lông gà Trung Quốc vừa giòn vừa cứng, núm cao su vặt lông gà Viễn Đông có độ mềm dẻo cao, sắp xếp hợp lý trên lồng đánh tạo thành những “bàn tay” giả, ma sát vặt sạch lông gà vịt.

Năng suất cao

Với máy làm gà Viễn Đông, năng suất vặt lông gà vịt có thể đạt từ 1 – 4 con/mẻ tùy gà vịt to hay nhỏ. Có những cơ sở quảng cáo là máy làm lông gà có thể vặt từ 4 con trở lên nhưng điều này rất khó vì lông sẽ không được làm sạch.

Máy nhổ lông gà vịt cho tỷ lệ sạch lông gà là 95% còn lông vịt là 85%. Bạn lưu ý rằng việc lựa chọn gà vịt và nhúng nước cũng ảnh hưởng đến tỷ lệ vặt sạch lông.

Các dòng máy làm gà tại Viễn Đông

Hiện tại, Viễn Đông đang cung cấp ra thị trường 2 dòng máy làm lông gà vịtmáy vặt lông gà mini VD50 và máy làm vịt VD60:

Ngoài ra, Viễn Đông con nhận đặt hàng máy vặt lông động vật theo yêu cầu như máy vặt lông chim cút, máy vặt lông dê…

Mời bạn tham khảo sản phẩm máy làm gà cụ thể dưới đây!

© 2022 MÁY CHẾ BIẾN THỊT VIỄN ĐÔNG. Thiết kế Website bởi VietMoz.