MÁY XAY GIÒ CHẢ

Máy xay giò chả là một trong những chiếc máy không thể thiếu được đối với các nhà hàng, bếp ăn có nhu cầu làm giò chả, các cơ sở sản xuất giò chả tập trung,…

Máy xay giò chả – Xay giò chưa bao giờ đơn giản đến thế

Hầu hết các máy xay giò chả mà Viễn Đông cung cấp đều được thiết kế tối ưu từ các chi tiết nhỏ nhất, đảm bảo thuận tiện cho quá trình sử dụng và nâng cao chất lượng thịt giò. 

 máy xay giò chả

Khác với việc giã giò bằng cối tay hay các loại máy tự chế không sạch sẽ, cối xay của Viễn Đông được thiết kế hoàn toàn từ inox 304, thành cối 2 lớp dạng vòm tăng độ cuộn đảo của thịt, giúp thịt nhuyễn, mịn chỉ trong 3-4 phút, hiệu quả tăng gấp 10 lần so với giã giò thông thường. 

 máy xay giò chả

Không chỉ có thế, với máy xay giò Viễn Đông, việc xay giò trở nên đơn giản mà lại đảm bảo chất lượng. Biết được nhược điểm giò dễ bị chết khi giã máy thông thường nên Viễn Đông trang bị khoang chứa đá bao quanh phần cối để tiếp đá, giảm nhiệt khi xay giò. Thiết kế này giúp cân bằng nhiệt độ bên trong cối xay, đem lại thành phẩm thịt giò ngon, giảm thiểu chết giò đến 95%

 máy xay giò chả

Xay giò trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, chỉ cần khởi động nguồn điện, cho thịt, phụ gia vào máy và tiếp đá để hạ nhiệt là sau 3 đến 4 phút, bạn đã có một mẻ thịt giò chất lượng. 

Các loại máy xay giò chả của Viễn Đông

Hiện nay, công ty cổ phần SX và XNK Viễn Đông sản xuất và phân phối trực tiếp các dòng máy xay giò chả với các kích thước, phục vụ nhu cầu đa dạng của người dùng. Từ các dòng máy có năng suất 1 đến 3 kg một mẻ phục vụ nhu cầu của các hộ gia đình, các nhà hàng, bếp ăn nhỏ,… cho tới những chiếc máy xay công nghiệp cho khối lượng mỗi mẻ xay “khủng” đáp ứng nhu cầu của các khu sản xuất lớn.

 máy xay giò chả

  • Nhu cầu gia đình, sản xuất nhỏ lẻ, mới đi vào kinh doanh các loại giò, chả quế, hay xúc xích thì nên sử dụng máy xay giò chả VD3, máy xay giò công nghiệp mới 3kg, máy xay giò công nghiệp 5kg, 7kg. Năng suất thiết kế của các loại máy này khoảng 30- 70kg/ ngày. 

 máy xay giò chả

  • Với nhu cầu sản xuất giò chả chuyên nghiệp, số lượng lớn để bán buôn, xuất khẩu thì nên lựa chọn các dòng máy năng suất cao hơn như máy xay giò công nghiệp 10kg, 20kg. 

 máy xay giò chả

Motor máy xay giò công nghiệp của Viễn Đông đều được làm từ động cơ Nhật bãi với 100% dây đồng giúp máy hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ theo thời gian. Thiết kế máy từ inox giúp máy luôn mới, sáng bóng, dễ dàng vệ sinh nên đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong suốt quá trình sử dụng.

 máy xay giò chả

Viên Đông cam kết đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Mang lại cho mọi người những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm.

© 2018 MÁY CHẾ BIẾN THỊT VIỄN ĐÔNG. Thiết kế Website bởi VietMoz.