Giá dây chuyền sản xuất khô gà nhỏ nhất bao nhiêu tiền?

1 dây chuyền sản xuất khô gà lá chanh cho các cơ sở kinh doanh bao gồm những thiết bị máy móc nào? Nếu đang có ý định mở 1 cơ sở sản xuất chuyên nghiệp thì bạn hãy tham khảo trước báo giá các thiết bị này trong bài viết dưới đây của maychebienthit.com để có thể ước chừng số vốn cần phải bỏ ra để đầu tư.Giá dây chuyền sản xuất khô gà nhỏ nhất bao nhiêu tiền?

Dây chuyền sản xuất khô gà gồm những thiết bị nào?

4 thiết bị sau đây: máy vặt lông gà, tủ hấp công nghiệp, máy đánh chà bông, lò nướng chính là những máy móc cần thiết để mở 1 cơ sở sản xuất chuyên nghiệp. Còn nếu khách hàng chỉ làm trong gia đình với số lượng ít thì chỉ cần 2 máy đó là máy đánh chà bông và lò nướng.

Máy vặt lông gà

Để làm khô gà lá chanh, bạn cần phải sử dụng phần ức gà, ức gà ta sẽ ngon và chắc thịt hơn gà công nghiệp nhưng giá cũng sẽ cao hơn. Thông thường, các hộ kinh doanh sẽ có nguồn hàng tại các cơ sở chuyên kinh doanh chăn nuôi và giết mổ gia cầm.

dây chuyền sản xuất khô gà

Tuy nhiên nếu khách hàng nào không tin tưởng vào chất lượng thịt gà ở các cơ sở này, muốn tự mình sản xuất để đảm bảo vệ sinh hoặc có kết hợp chăn nuôi gà lấy thịt thì chắc hẳn sẽ cần sử dụng đến máy vặt lông gà vịt. Với tỷ lệ vặt sạch lên tới 95% trong thời gian 30s, số lượng vặt từ 2 – 5 con tùy từng dòng mày sẽ giúp tiết kiệm tối đa thời gian, công sức.

Tủ hấp công nghiệp

Sau khi lọc lấy phần ức gà, bạn tiến hành cho ức gà vào hấp, thịt gà hấp sẽ thơm và giữ được độ ngọt của thịt. Với việc sản xuất số lượng lớn thì đầu tư 1 chiếc tủ hấp công nghiệp là điều cần thiết.

dây chuyền sản xuất khô gà

Tủ hấp công nghiệp có rất nhiều kích thước để khách hàng lựa chọn từ 4 – 24 khay, cỡ khay hấp là 40-60cm. Tủ sẽ có cài đặt thời gian và nhiệt độ nên khách hàng có thể rảnh tay để làm các công việc khác.

Máy đánh chà bông

Sau khi ức gà được hấp chín, bạn phải tiến hành xé ức gà thành các miếng nhỏ. Bạn sẽ cần đến các máy xay giò công nghiệp để đánh tơi ức gà 1 cách nhanh chóng với số lượng lớn, chỉ cần thay lưỡi dao xay thịt bằng lưỡi đánh chà bông là được. 

dây chuyền sản xuất khô gà

Máy xay thịt nhuyễn và máy đánh chà bông sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng tại gia đình. Các máy này có cối đánh và motor công suất nhỏ nên thường chỉ đánh được khoảng 1kg đổ lại. Hơn nữa, giá máy khá rẻ nên sẽ là lựa hàng đầu cho các bà nội trợ. 

Lò nướng khô gà

Sau khi khô gà đã được tẩm ướp, bạn cho vào lò nướng để sấy khô. Lò nướng thường được sử dụng nhiều nhất là lò tầng dùng để nướng bánh ngọt. Với ưu điểm dải nhiệt độ cao từ 0 – 300ºC (đối với lò dùng điện), lò nướng giúp sấy khô gà 1 cách nhanh chóng. 

 

dây chuyền sản xuất khô gà

Nếu đầu tư tổng 4 sản phẩm này thì khách hàng cần phải số vốn là bao nhiêu?

Giá dây chuyền sản xuất khô gà lá chanh cho hộ kinh doanh và cho gia đình

Mỗi máy trong dây chuyền sản xuất khô gà đều có nhiều kích cỡ khác nhau. Vì vậy, Viễn Đông sẽ báo giá dây chuyền bao gồm các máy nhỏ nhất để khách hàng tham khảo. Cập nhật theo báo giá mới nhất tháng 11/2020.

  • Máy vặt lông gà VD50  vặt 1-2 con/ lần
  • Tủ hấp công nghiệp 4 khay dùng điện
  • Máy xay giò chả công nghiệp 5kg
  • Lò nướng 1 tầng 2 khay dùng điện

⇒ Dây chuyền sản xuất khô gà nhỏ nhất hiện có giá khoảng 40 triệu đồng. Còn đối với hộ gia đình chỉ cần sử dụng máy đánh thịt nhuyễn và lò nướng 1 tầng 1 khay là phù hợp. 2 sản phẩm này có giá khoảng 10.5 triệu đồng.

Giá dây chuyền sản xuất khô gà nhỏ nhất bao nhiêu tiền?

Trong trường hợp không sử dụng máy xay thịt nhuyễn để đánh tơi thịt gà thì bạn chỉ tốn khoảng 7.5 triệu đồng để mua lò nướng. Ngoài khô gà có thể nướng các loại bánh ngọt hoặc làm cơm niêu để gia đình thưởng thức vào cuối tuần. 

Trên đây, Viễn Đông đã giới thiệu và báo giá đến quý khách hàng dây chuyền sản xuất khô gà cho hộ kinh doanh nhỏ và dành cho gia đình. Đừng quên liên hệ tới Viễn Đông ngay hôm nay để được báo giá cụ thể các máy theo nhu cầu sản xuất.

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 MÁY CHẾ BIẾN THỊT VIỄN ĐÔNG. Thiết kế Website bởi VietMoz.