Giá máy xay giò chả 5kg Viễn Đông đắt hay rẻ so với thị trường?

Giá máy xay giò chả 5kg hiện nay là đa dạng bởi được cung cấp từ rất nhiều các cơ sở khác nhau và thiết kế gia công cũng rất khác nhau. Vậy xét tổng quan, giá máy xay giò chả 5kg tại maychebienthit.com là đắt hay rẻ trên thị trường? Có đáng mua không?

Giá máy xay giò chả 5kg Viễn Đông đắt hay rẻ so với thị trường?

Giá máy xay giò chả 5kg Viễn Đông mới nhất là bao nhiêu?

Hiện nay tại Viễn Đông, giá máy xay giò chả 5kg sẽ bao gồm cả mức giá cho máy xay giò loại 1 lớp và máy xay giò loại 2 lớp. Các cơ sở làm giò chuyên nghiệp sẽ thường chọn loại máy xay giò 2 lớp để đảm bảo công việc xay giò được chất lượng hơn.

Giá máy xay giò chả 5kg Viễn Đông mới nhất là bao nhiêu?

Tính đến tháng 9/2021, giá máy xay giò chả 5kg Viễn Đông 2 lớp là 12.500.000 đồng. Vậy thực sự, đây sẽ là mức giá đắt hay rẻ trên thị trường?

Giá máy xay giò chả 5kg đắt hay rẻ so với thị trường?

Với mức giá 12.500.000 đồng, máy xay thịt làm giò chả có giá thuộc mức trung bình cao trên thị trường hiện nay. So sánh với những cơ sở khác có mức giá thấp hơn là bởi có lí do sau.

Motor hoàn toàn mới

Motor của Viễn Đông là loại động cơ công nghiệp Nhật bãi dây đồng 100%, mới hoàn toàn. Ngoài ra còn được bọc trong Inox chắc chắc có tính bảo vệ cao.

Motor hoàn toàn mới

Trong khi đó, 1 số cơ sở sử dụng loại motor cũ, không có lớp bọc Inox bên ngoài nên giảm bớt được 1 số chi phí khi gia công máy.

Có đi kèm biến tần

Ai cũng biết rằng, biến tần máy xay giò chả đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ máy và gia tăng độ bền, ổn định cho động cơ. Giá thành 12.500.000 đồng là giá máy xay giò chả tại Viễn Đông có bao gồm biến tần (mẫu của Vechi hoặc Invt).

Có đi kèm biến tần

Trong khi đó, 1 số cơ sở bán máy xay thịt làm giò với giá rẻ hơn tầm 6-8 triệu đồng, đó là những loại máy không có đi kèm biến tần sẵn cho bạn. Nếu muốn, bạn cần mua thêm 1 chiếc biến tần khác để sử dụng.

Cối đựng là loại Inox 304

Máy xay giò chả Viễn Đông được làm từ cả Inox 304 và Inox 201. Inox 304 là phần cối chứa thịt và chân máy là Inox 201. Tại sao chiếc cối xay đó lại cần dùng đến Inox 304?

Cối đựng là loại Inox 304

Inox 304 là loại Inox cao cấp, có tính bền và chống ăn mòn, không gỉ tốt hơn hẳn Inox 201. Do cối phải tiếp xúc nhiều với nguyên liệu, lẫn các loại gia vị có thể làm ăn mòn lớp Inox, việc sử dụng Inox 304 sẽ hạn chế tình trạng này được tốt.

Chân máy xay giò Inox 201

Trong khi đó, chân máy Inox 201 cũng đủ độ bền, chắc chắn và trọng tải lớn hơn hẳn, không cần thiết phải dùng đúng Inox 304. Nếu giá máy cao hơn 12,5 triệu đồng, rất có thể cơ sở đó gia công toàn bộ bằng Inox 304. Còn nếu rẻ hơn nhiều, đó là chiếc máy toàn bộ bằng Inox 201.

Giá máy xay giò chả 5kg – Giá tại xưởng chính hãng của Viễn Đông

Ngoài những yếu tố trên, giá máy xay giò chả đắt hay rẻ cũng là do cơ sở phân phối quyết định. Với độ uy tín 8 năm của Viễn Đông với khách hàng, Viễn Đông chắc chắn rằng đó là mức giá phù hợp với những gì mà máy xay giò chả 5kg có thể mang lại cho các bạn.

Giá máy xay giò chả 5kg Viễn Đông đắt hay rẻ so với thị trường?

Đồng thời, sản phẩm của Viễn Đông có giá tại xưởng, được niêm yết bởi công ty, không qua đơn vị trung gian nên bạn yên tâm giá máy sẽ không bị độn lên quá cao so với thị trường.

Viễn Đông hiện đã và đang là người bạn đồng hành của rất nhiều các khách hàng trong 8 năm qua. Liên hệ đến Viễn Đông nếu bạn muốn trao niềm tin đến cho chúng tôi nhé!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2021 MÁY CHẾ BIẾN THỊT VIỄN ĐÔNG. Thiết kế Website bởi VietMoz.