Làm thế nào để thanh lý tủ trưng bày bánh kem giá cao nhất?

Bạn có một của hàng bánh ngọt, bạn muốn mở rộng cửa hàng quy mô lớn hơn. Tuy nhiên, chiếc tủ trưng bày bánh kem của bạn lại khá nhỏ, bạn cần thanh lý tủ trưng bày bánh kem để mua một chiếc tủ khác lớn hơn. Bạn đang lo sợ tủ của bạn bán không được giá, đừng lo lắng, maychebienthit.com sẽ giúp bạn có thể thanh lý tủ trưng bày bánh kem ở mức giá cao nhất đấy!

Thanh lý tủ trưng bày bánh kem

Vậy làm thế nào để thanh lý tủ trưng bày bánh kem ở mức giá cao nhất đây?

Tủ bánh kem là thiết bị không thể thiếu trong các tiệm bánh ngọt. Thiết bị vừa giúp bạn trưng bày vừa giúp bảo quản bánh ngọt tốt nhất. Khi mua mới, sản phẩm này có mức giá dao động từ 16-30 triệu tùy vào kích thước máy. Mức giá khá cao, nên khi muốn đổi thiết bị khác thì tủ cũ bỏ đi cũng tiếc, thanh lý lại sợ không được giá.

Thanh lý tủ trưng bày bánh kem

Để thanh lý tủ trưng bày bánh kem giá cao nhất, bạn hãy:

1- Tân trang lại tủ trưng bày của bạn

Dù ít, dù nhiều thì sau khi sử dụng thì thiết bị cũng sẽ có trục trặc hay độ thẩm mỹ của thiết bị cũng sẽ giảm sút so với khi mua mới. Vậy nên trước khi thanh lý tủ trưng bày bánh kem, bạn nên tân trang lại sản phẩm để người mua có thể thấy được tủ đựng bánh kem vẫn còn khá mới, sử dụng tốt.

Một bước không thể thiếu khi tân trang là vệ sinh tủ sạch sẽ. Hãy lau lại tấm kính tủ cho sáng bóng, mới nhất nhé! Sau đó hãy xem xét lại các thiết bị, động cơ tủ mát bánh kem xem có hỏng hóc chỗ nào không, thẩm mĩ tủ có được không, cần thay đổi gì không?

Thanh lý tủ trưng bày bánh kemThanh lý tủ trưng bày bánh kem

Xem thêm: Top 4 nơi cung cấp tủ trưng bày bánh bao chất lượng cho tiệm bánh

Thông thường tủ cũ hay bị cháy đèn leb, phần thân đế hay bị tróc sơn mất thẩm mĩ, dàn lạnh hoạt động yếu và chậm hơn.

Dàn lạnh thì không thể khắc phục được rồi, đây là thiết bị cốt lõi, đắt tiền của thiết bị bạn không thể thay thế để thanh lý được, như vậy chi phí sẽ nâng lên cao gần như tủ mới, khó mà thanh lý tủ trưng bày bánh kem được.

Vậy nên bạn có thể thay thế đèn leb mới cũng như sơn lại phần chân đế của thiết bị. Bạn có thể lựa chọn màu sơn bắt mắt thu hút để sơn lại. Cách này sẽ giúp tủ mát đựng bánh kem của bạn đẹp lên trông thấy mà cũng tiết kiệm được tối đa chi phí cho bạn nữa.

Việc tân trang lại tủ sẽ giúp tủ của bạn được định giá cao hơn rất nhiều đấy!

Thanh lý tủ trưng bày bánh kem

2-  Đưa ra mức giá phù hợp nhất

Để bán được tủ không chỉ cần tân trang lại mà bạn còn phải đưa ra một mức giá phù hợp nhất nữa. Hãy nghiên cứu mức giá thanh lý tủ trưng bày bánh kem chung trên thị trường để định giá cho tủ của mình. Tránh tình trạng mức giá bạn bán quá thấp sẽ bị hớ, và cũng sẽ không đặt giá quá cao không ai mua nhé!

Mức giá bao nhiêu đây?

Tham khảo: 4 mẹo bày trí cửa hàng bánh kem đẹp mắt

3- Lựa chọn phương thức bán hàng

Tân trang định giá xong rồi, vậy bán ở đâu đây? Thanh lý online là một hình thức không tồi đâu.

Lựa chọn một nơi bán chính là yếu tố quyết định lớn cho sản phẩm của bạn có thể bán được không đấy. Nhiều người muốn thanh lý tủ trưng bày bánh kem lại lên các hội ăn uống, mua bán quần áo, có hợp lý không?

các trang mạng xã hội

Bạn có thể lựa chọn các trang thanh lý tủ, hay các trang chia sẻ về kinh nghiệm, dụng cụ thiết bị của tiệm bánh ngọt để đăng bài thanh lý như: Hội thanh lý đồ đạc giá rẻ, thanh lý mua bán tủ bánh kem cũ trên facebook chẳng hạn.

Chúc các bạn thành công!

> Tủ trưng bày và bảo quản bánh ngọt 3 tầng kính vuông

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 MÁY CHẾ BIẾN THỊT VIỄN ĐÔNG. Thiết kế Website bởi VietMoz.