Làm xúc xích bằng máy xay giò chả gia đình – Có nên không?

Viễn Đông là công ty chuyên cung cấp các dòng máy xay giò chả uy tín trên thị trường. Chính vì vậy, Viễn Đông đã nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến các dòng máy xay giò chả gia đình. Tiêu biểu cho những câu hỏi đó chính là “có nên làm xúc xích bằng máy xay giò chả gia đình hay không?”. Và để biết được câu trả lời, hãy cùng Viễn Đông theo dõi bài viết ngay sau đây!

Đặc điểm nổi trội của máy xay giò chả gia đình

Làm xúc xích bằng máy xay giò chả gia đình - Có nên không?

Máy xay giò chả gia đình hay còn gọi là máy xay giò chả mini, được phân loại thành 2 dòng sản phẩm chính:

Làm xúc xích bằng máy xay giò chả gia đình - Có nên không?

Cả 2 dòng máy xay giò chả này đều có khả năng xay nhuyễn thịt hoàn hảo, được trang bị lưỡi dao sắc bén, cứng cáp giúp thịt được cuộn đảo liên tục. Hơn nữa, cối máy xay giò chả gia đình được làm hoàn toàn từ INOX 304 cao cấp, giúp hạn chế tối đa tình trạng gỉ sét, độ bền cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Làm xúc xích bằng máy xay giò chả gia đình - Có nên không?

Cả 2 dòng máy xay thịt làm giò mini này đều được sử dụng chủ yếu tại các hộ gia đình, hoặc tại những cơ sở sản xuất giò chả nhỏ lẻ. Với thiết kế tinh tế cùng năng suất xay giò chả tốt, thu được thành phẩm chất lượng, máy xay giò chả mini được rất nhiều hộ gia đình lựa chọn để xay thịt làm giò hoặc làm nhiều món ăn khác nhau.

Với những tính năng trên, có nên làm xúc xích bằng máy xay giò chả gia đình?

Làm xúc xích bằng máy xay giò chả gia đình - Có nên không?

Xúc xích là một loại thực phẩm chế biến từ thịt xay nhuyễn(thông thường và chủ yếu là thịt heo) bằng phương pháp dồi (nhồi thịt và dồn vào một bì) kết hợp với các loại nguyên liệu khác như muối, gia vị, phụ gia. Vậy nên, với khả năng xay nhuyễn thịt của máy xay giò chả gia đình, bạn hoàn toàn có thể làm xúc xích bằng máy xay giò chả gia đình.

Làm xúc xích bằng máy xay giò chả gia đình - Có nên không?

Trước đây, nếu bạn làm xúc xích bằng máy xay sinh tố công nghiệp, sẽ có rất nhiều bất lợi bởi nếu không thường xuyên cho đá vào trong khi xay thì sẽ xảy ra tình trạng xay lâu, sản sinh ra lượng nhiệt lớn làm thịt bị chín và hỏng quá trình làm xúc xích

Giờ đây, với những thiết kế vượt trội của dòng máy xay giò chả mini 1kg, máy xay giò chả 2kg thì trước khi bỏ thịt vào xay nhuyễn, bạn chỉ cần bỏ đá và nước đá vào khoang chứa đá của dòng máy này và tiến hành xay thịt thật nhuyễn mà không cần lo lắng thịt chín trong quá trình xay.

Làm xúc xích bằng máy xay giò chả gia đình - Có nên không?

Việc sử dụng máy xay giò chả gia đình giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí lớn. Chẳng cần phải mua riêng lẻ máy xay thịt thông thường và máy xay sinh tố nữa

Tuy nhiên, khi làm xúc xích bằng máy xay giò chả gia đình, bạn cũng nên có một số lưu ý

  • Sau khi sử dụng máy xay giò chả thì nên vệ sinh sạch sẽ để đảm bảo khi sử dụng lần sau
  • Chỉ xay thịt trong khoảng thời gian 2 – 3 phút để đảm bảo không xảy ra tình trạng “chết giò”

Làm xúc xích bằng máy xay giò chả gia đình - Có nên không?

Liên hệ ngay với Viễn Đông tại chi nhánh gần nhất để biết thêm thông tin chi tiết về các dòng máy xay giò gia đình, cũng như các chương trình chiết khấu, khuyến mại khi mua sản phẩm.

Tham khảo: Dây chuyền làm giò chả dành cho hộ gia đình

Để làm được giò chả cho gia đình hoặc buôn bán nhỏ lẻ, bạn cần sở hữu 4 chiếc máy quan trọng dưới đây:

 Máy xay thịt Đài Loan AKS: năng suất xay từ 30-35kg/h, ngoài xay thịt có thể dùng để xay mỡ trước khi cho vào giò.

– Máy xay giò chả mini VD3: Đây là dòng máy xay giò chả gia đình với năng suất 2kg/ lần, một ngày không xay quá 20kg thịt. Lưỡi dao inox 2 cánh cho khả năng chém đảo, cuộn thịt, xay nhuyễn cực tốt.

– Tủ hấp giò chả: Nếu bạn kinh doanh giò lụa, chả lụa nhỏ lẻ tại gia thì nên sở hữu chiếc tủ hấp đa năng này. 1 khay có thể hấp 5- 8kg giò, tủ phải hấp cách khay.

– Ngoài ra, nếu muốn làm xúc xích, bạn chỉ cần đầu tư thêm máy đùn xúc xích 5L, mỗi lần nhồi được 3kg thịt/ lần. Hoặc bạn có thể sử dụng máy tạo viên thịt để làm bò viên, cá viên, làm mọc để bán kèm.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 MÁY CHẾ BIẾN THỊT VIỄN ĐÔNG. Thiết kế Website bởi VietMoz.