Cần thay thế lưỡi cưa xương 1650mm thì mua ở đâu đảm bảo?

Đối với những cơ sở chế biến đang cần tìm mua lưỡi cưa xương 1650mm và các loại kích thước khác để thay thế sử dụng thì Viễn Đông có lẽ là điểm đến hợp lí của bạn. Đến với maychebienthit.vn không chỉ sở hữu những sản phẩm chất lượng mà còn nhận được những sự tư vấn hữu ích khi sử dụng.

Cần thay thế lưỡi cưa xương 1650mm thì mua ở đâu đảm bảo?

Những vấn đề nguy hại khi sử dụng lưỡi cưa xương 1650mm Trung Quốc rẻ tiền

Những lưỡi cưa xương 1650mm của Trung Quốc không có gốc gác uy tín thường có giá thành rất rẻ. Chính vì thế, rất nhiều các cơ sở chế biến, hoặc thậm chí các cơ sở phân phối thiết bị chọn mua để bán kiếm lời lớn. Tuy nhiên đây dễ đều là những lưỡi cưa xương kém chất lượng.

Dấu hiệu nhận biết các loại lưỡi cưa xương kém chất lượng như sau:

 • Độ dày lưỡi cưa lớn
 • Phần răng lưỡi cưa xước mẻ, không đều
 • Lưỡi cưa xương xuất hiện những vết xước, vết hoen gỉ, ố vàng ở phần răng cưa
 • Lưỡi dẻo, không có cảm giác chắc chắn

Dấu hiệu nhận biết các loại lưỡi cưa xương kém chất lượng

Để chọn được 1 lưỡi cưa chất lượng, bạn cần lựa chọn 1 cơ sở cung cấp uy tín có thông tin nguồn gốc thiết bị rõ ràng, chính hãng, có tiếng trên thị trường.

Đặc biệt, lưỡi cưa xương 1650mm là 1 linh kiện cần thay thế thường xuyên. Việc mua những lưỡi cưa kém chất lượng sẽ rất nhanh đứt => tốn nhiều lần mua lưỡi cưa mới => chi phí sử dụng tăng gấp nhiều lần.

Xem thêm: Top 7 máy cưa thịt đông lạnh bán chạy nhất tại Viễn Đông!

Lưỡi cưa xương 1650mm của Viễn Đông chất lượng thực sự ra sao?

Lưỡi cưa xương 1650mm của Viễn Đông được mua và nhập từ công ty Atlantic Service – A Steel Partners, New York có tiếng trên thị trường cung cấp thiết bị – linh kiện các loại, bao gồm nhiều cơ sở tại các nước khác nhau. Trong đó giao dịch của Viễn Đông được thực hiện tại cơ sở ở Trung Quốc.

Mua lưỡi cưa xương tại Atlantic Service - A Steel Partners company

Ra đời từ những năm 1900, Atlantic Service đến nay đã khẳng định được vị thế của mình trên toàn thế giới bởi kĩ thuật luyện rèn hiện đại, cao cấp, chất liệu gia công sử dụng đạt chuẩn yêu cầu và trình độ tay nghề chuyên nghiệp.

Lưỡi cưa xương chất lượng Viễn Đông

Từ đó, là 1 linh kiện quan trọng, lưỡi cưa xương của Viễn Đông đã sở hữu những ưu điểm nổi bật, chiếm được sự ưa thích của khách hàng khi tìm mua lưỡi cưa như:

 • Đạt độ mỏng đến 0.5mm nhưng vẫn cứng cáp, chắc chắn nhờ chất liệu 100% thép cứng khó gỉ
 • Răng cưa đều, sắc bén, dễ dàng cắt được các loại xương khổ lớn, khó nhằn và thịt cá đông lạnh…
 • Chỉ đứt sau khi cắt tới 120kg nguyên liệu
 • Thiết kế đáp ứng được nhiều loại độ dài khác nhau không chỉ riêng 1650mm, phù hợp đa dạng các loại máy cưa xương phổ biến trên thị trường.

Lưỡi cưa xương Viễn ĐÔng

Bên cạnh lưỡi cưa xương 1650mm, Viễn Đông còn cung cấp đa dạng các loại lưỡi cưa xương có kích thước khác, phù hợp đa dạng các loại máy cưa xương của bạn:

 • Lưỡi cưa 1200mm: máy cưa xương W120
 • Lưỡi cưa 1650mm: máy cưa xương JG210, J210, F210, W210
 • Lưỡi cưa 1710mm : máy cưa xương 250B sắt
 • Lưỡi cưa 2050mm: máy cưa xương J310
 • Lưỡi cưa 2120mm: máy cưa xương F300
 • Lưỡi cưa 2500mm: Máy cưa xương F400

https://www.youtube.com/watch?v=h4IdiOx9-S8&t=23s

Giá lưỡi cưa xương chỉ dao động từ 200.000 đồng đến 650.000 đồng, tùy từng kích thước – Mức giá phù hợp với chất lượng sản phẩm.

Ngoài ra, khi mua 1 chiếc máy cưa xương tại Viễn Đông, bạn sẽ được tặng kèm 1 chiếc lưỡi cưa đã lắp sẵn và 1 chiếc lưỡi cưa thay thế tương ứng.

Để bảo quản lưỡi cưa xương của bạn được tốt hơn

Việc phải thay các lưỡi cưa xương đã đứt sau khi đã cưa 1 lượng lớn nguyên liệu là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, bạn cũng cần bỏ túi cho mình những lưu ý sau đây để kéo dài tuổi thọ của bất kì loại lưỡi cưa xương nào không chỉ riêng lưỡi cưa xương 1650mm.

Để bảo quản lưỡi cưa xương của bạn được tốt hơn

Không nên cưa thịt tươi sống

Xương không đông lạnh, chân giò, nguyên liệu tươi sẽ khiến còn nhiều sợi thịt bám vào răng cưa, đặc biệt là các gân, da lẫn trong thịt. Cắt càng nhiều thì thịt càng mắc vào nhiều dẫn đến các răng cưa không còn sắc, cưa xương sẽ bị đứt nhanh hơn.

Không nên cưa thịt tươi sống

Vì vậy, dù máy cưa xương có thể cắt được thịt tươi sống, tuy nhiên bạn cũng không nên quá làm dụng điều này. Thêm vào đó, các miếng thịt tươi sống khi cưa miếng cũng sẽ không thể đạt độ ngọt như khi để đông lạnh.

Không sử dụng cần đẩy xương và cố định chắc tay khi cưa

Nếu chỉ dùng tay để đẩy nguyên liệu vào, tức là bạn đang tác động lực 1 chiều vào lưỡi cưa xương. Không dùng cần đẩy xương đồng nghĩa với việc khách hàng phải gắng nhấn xương vào lưỡi cưa. Như vậy, lưỡi cưa sẽ bị vặn qua hướng tác động lực, tuổi thọ của lưỡi cưa xương sẽ bị giảm xuống.

Tay phải là tay cố định 1 đầu xương còn lại khi đưa xương đi qua lưỡi cắt. Tuy nhiên, nếu như bạn không cố định chắc tay, nguyên liệu sẽ dễ bật ra ngoài, gây nguy hiểm và còn ảnh hưởng đến lưỡi cưa đang cắt.

Không chỉnh độ căng của lưỡi cưa

Lưỡi cưa quá căng hoặc bị trùng cũng khiến lưỡi cưa xương bị đứt nhanh hơn bởi không có độ chắc chắn. Vì vậy, trước mỗi lần cắt xương, bạn cần kiểm tra chốt vặn phía trên của máy cưa xương để chỉnh lưỡi cưa sao cho đạt độ căng nhất.

Tay vặn chỉnh độ căng lưỡi cưa

Bạn chỉ cần vặn tay xoay cho đến khi nghe thấy tiếng kêu tức là lưỡi cưa xương đã đủ căng để bắt đầu cắt, nếu cố vặn thêm lưỡi cưa cũng sẽ không căng hơn.

Không vệ sinh lưỡi cưa

Việc vệ sinh lưỡi cưa xương rất quan trọng. Bởi nếu để phần thịt còn bám ở lưỡi cưa qua đêm, lưỡi cưa xương sẽ dần xuất hiện các vết hoen gỉ do bị ăn mòn, từ đó, chất lượng của lưỡi cưa cũng bị giảm rõ rệt.

lưỡi cưa xương của máy cưa xương

Nếu bạn cần tìm mua bất kì loại lưỡi cưa xương nào, Viễn Đông tự tin sẽ là cơ sở uy tín để khách hàng có thể gửi gắm sự tin tưởng của mình. Nhanh tay liên hệ đến Viễn Đông nếu bạn có nhu cầu mua lưỡi cưa xương 1650mm nhé!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2021 MÁY CHẾ BIẾN THỊT VIỄN ĐÔNG. Thiết kế Website bởi VietMoz.