Máy chặt thịt gà tự động đánh bại tất cả máy mini bằng tay 

Để tìm được một chiếc máy chặt thịt gà tự động trên thị trường hiện tại tương đối khó. Tuy nhiên, ở đâu khó – có Viễn Đông, hiện tại công ty đang cung cấp dòng máy chặt thịt được nhập khẩu nguyên chiếc. Nếu còn đang phân vân về chất lượng sản phẩm, bạn hãy tham khảo video review phản hồi của anh Tùng – Quảng Ngãi dưới đây.

Máy chặt thịt gà tự động đánh bại tất cả các dòng máy mini bằng tay 

Bạn có thể thử tìm kiếm cụm từ “máy chặt thịt gà” trên google và nhận được vô vàn kết quả. Tuy nhiên, hầu hết các thông tin đó đều là máy chặt thịt gà bằng tay mini với ưu điểm giá rẻ, máy đơn giản, kích thước nhỏ gọn, dễ di chuyển …

máy chặt thịt gà bằng tay

Tuy nhiên đây chỉ là máy phù hợp dành cho gia đình, đối với các quán ăn, nhà hàng hoàn toàn là điều không phù hợp. Máy chặt thịt gà Viễn Đông hoàn toàn tự động, khách hàng chỉ cần để từng phần của miếng gà vào là máy sẽ cắt thành từng miếng theo cỡ dao. 

máy chặt thịt gà tự động

Anh Tùng – Quảng Ngãi là một trong những khách hàng đầu tiên mua và trải nghiệm sản phẩm này. Maychebienthit.com được biết, anh là một trong rất nhiều khách hàng thân thiết gắn bó với Viễn Đông Đà Nẵng.

Một số sản phẩm mà anh Tùng đã mua cho gian bếp nhà hàng của mình đó chính là máy rửa khay, máy cắt rau củ, máy chế biến thịt trong đó có máy chặt thịt gà này. Hình ảnh trên được ghi lại ngay tại địa chỉ của khách hàng khi công ty giao máy và test máy trực tiếp với sự có mặt của anh Tùng.

máy chặt thịt gà tự động

Chỉ chưa đến 5 phút, toàn bộ số thịt gà đã được xử lý xong, năng suất thiết kế của máy cũng lên tới 500kg/h. Các miếng thịt cũng được cắt vuông vức, đẹp mắt, không bị vụn thịt nhiều nhờ có bộ lưỡi dao bằng thép tôi sắc bén. 

Hơn nữa, máy chỉ cần 1 nhân công duy nhất đứng cho thịt gà vào máy. Như vậy, chỉ sở hữu 1 chiếc máy chặt thịt gà tự động nhưng anh Tùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí người làm. 

Máy chặt thịt gà tự động Viễn Đông

Viễn Đông cung cấp đầy đủ dây chuyền chế biến thịt gà 

Lựa chọn Viễn Đông, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các máy chế biến thịt gà do công ty sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc. Dây chuyền này bao gồm các máy sau:

– Nồi đun nước sôi: Đây là thiết bị không thể thiếu, dùng để đun nước sôi rồi nhúng gà trước khi tiến hành cho vào máy vặt lông. Nhiệt độ nhúng gà nên để khoảng 70ºC là tốt nhất.

Báo giá nồi nấu phở bằng điện

– Máy vặt lông gà vịt: hiện tại, công ty đang có sẵn 4 mẫu máy đó là VD50, VD55, VD60 và VD65. Tỷ lệ vặt sạch lông gà lên tới 95% chỉ chưa tới 1 phút, năng suất máy phụ thuộc vào cân nặng của gà và độ rộng của lồng quay. Cùng xem video phản hồi của khách hàng về sản phẩm này dưới đây:

– Máy chặt thịt gà tự động: Chặt gà 1 cách nhanh chóng, sử dụng băng tải, khách hàng nên để thịt gà se lạnh thì các miếng sẽ ít bị vụn và đẹp hơn.

– Tủ hấp gà: Hấp gà 1 cách nhanh chóng, khi hấp phải hấp cách khay, có nhiều cỡ tủ từ 4 khay đến 24 khay để bạn lựa chọn sản phẩm cho năng suất phù hợp. có 3 loại tủ khác nhau: tủ dùng điện, tủ dùng gas và tủ dùng cả điện và gas. 

Tủ hấp dồi sụn

Các sản phẩm trong dây chuyền chế biến thịt gà này đều được bảo hành 1 năm. Quý khách hàng có thể liên hệ tới 1 trong 4 chi nhánh: Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn hoặc Cần Thơ để được báo giá các thiết bị phù hợp nhất. 

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 MÁY CHẾ BIẾN THỊT VIỄN ĐÔNG. Thiết kế Website bởi VietMoz.