Máy cưa xương nhỏ bị khách hàng phản ánh lỗ hổng kỹ thuật

Máy cưa xương W120 Viễn Đông là một trong những dòng sản phẩm máy cưa xương nhỏ gọn nhất được nhiều khách hàng quan tâm. Bên cạnh những ưu điểm thì máy không thể tránh được những hạn chế trong quá trình sử dụng. Hãy cùng maychebienthit.com lắng nghe phản hồi từ khách hàng để xem nó cần khắc phục những điều gì nhé!

Đặc điểm của máy cưa xương nhỏ gọn W120

Dòng máy cưa xương điện nhỏ W120 này có thiết kế nhỏ gọn và công suất nhỏ nhất với những đặc diểm trong thiết kế như sau:

 • Máy có chiều cao dưới 1m nên dễ thao tác, đặt lên mặt bàn hoặc kệ cao đều vừa tầm
 • Máy kích thước nhỏ gọn nên chiếm ít không gian, dễ dàng di chuyển
 • Động cơ của máy có công suất 650W, được bọc kín bởi lớp inox dày 2mm nên vận hành êm ái và không bị rung lắc
 • Lưỡi cưa xương mỏng 0.5mm, chiều dài 1200mm, kết nối với bánh đà => Cắt xương nhanh chóng, mịn và không để lại vụn
 • Máy cũng điều chỉnh được độ dày của lát cắt nên có thể thái được cả thịt (thịt nên để ngăn đá cho chắc lại một chút thì thái sẽ dễ hơn)

xuong-heo-nau-gi-ngon

Lỗ hổng trong kỹ thuật của dòng máy W120 có thực sự có?

Tuy nhiên bên cạnh những ưu điểm đó, thì trong quá trình sử dụng, dòng máy cưa xương nhỏ này cũng có một vài nhược điểm:

Phần trục trên và trục dưới bị lệch

Theo phản hồi của anh Cường:Phần trục trên và phần trục dưới bị vênh, không phẳng nên khi cắt máy bị rung, lưỡi dao cũng dễ bị đứt hơn“.

Tuy nhiên sau khi tìm hiểu về cấu tạo, anh Cường cũng biết được là mình có thể điều chỉnh trục bằng cách chỉnh ốc nên không có vấn đề gì lớn trong quá trình sử dụng lắm.

máy cưa xương nhỏ

Về phần trục trên và trục dưới bị vênh thì có thể trong quá trình sử dụng, máy rung khiến ốc vít chuyển động khiến 2 trục bị lệch => Thi thoảng bạn có thể kiểm tra lại phần ốc vít chỗ trục vì khi cưa xương thì khó tránh máy bị rung.

Kết cấu bàn lật của máy cưa xương nhỏ cố định

Nhược điểm của dòng máy cưa xương nhỏ này là thiết kế chiếc bàn cố định, không lật nghiêng được, vậy nên khâu vệ sinh máy cũng cần phải tỉ mỉ, cẩn thận để nước không bị tiếp xúc với động cơ. 

Bàn lật cố định

Lựa chọn kích thước xương cho phù hợp

Chiều cao của xương khi cắt cần phải có giới hạn thấp hơn, máy sẽ không cưa được các khúc xương, cá nguyên con lớn quá 18cm. => Bạn có thể cân nhắc sang dòng máy cắt xương khác như SJY W210 hay SJY F210A với công suất 1100W, công tắc cảm ứng từ đặc biệt an toàn.

Chọn kích thước xương phù hợp

Như vậy, với những đặc điểm trên thì đây không được xem là lỗ hổng kỹ thuật. Đây chỉ là những hạn chế của máy cưa sương W120, hoàn toàn có thể khắc phục được. Viễn Đông rất cảm ơn khi được sự đóng góp từ phía khách hàng để hoàn thiện hơn cho sản phẩm của công ty.

Một số lưu ý để khi sử dụng máy cưa xương W120

 • Không nên để máy cưa xương vận hành liên tục, hãy cho máy nghỉ ngơi sau 30 phút làm việc để tăng độ bền cho máy
 • Khi vệ sinh không được vệ sinh trực tiếp bằng nước
 • Máy phải đặt ở vị trí an toàn, tránh xa trẻ em
 • Đọc kỹ và tuân thủ theo hướng dẫn sử dụng để đảm bảo an toàn
 • Sau khi sử dụng xong, hãy ngắt kết nối nguồn điện và vệ sinh máy cẩn thận
 • Để đảm bảo an toàn, tấm định vị và tay cầm đẩy xương nên đẩy về vị trí số không (áp sát lưỡi cưa) trong quá trình vệ sinh khi lưỡi cưa còn lắp trong máy

máy-cưa-xương-SJY-120A-bàn-cố-định-4

Nếu bạn đang có nhu cầu tham khảo về dòng máy cưa xương nhỏ W120 thì liên hệ ngay với Viễn Đông để nhận được sự tư vấn nhé!

>>> Lý do nào khiến máy cưa xương F210A bán chạy nhất năm 2020

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 MÁY CHẾ BIẾN THỊT VIỄN ĐÔNG. Thiết kế Website bởi VietMoz.