Lựa chọn máy đùn xúc xích giá rẻ Viễn Đông vì sự tin tưởng

Anh Cúc đã là khách hàng lâu năm của Viễn Đông, trước dòng máy xúc xích anh đã từng mua máy xay giò 20kg, máy buộc chỉ xúc xích. Với kinh nghiệm 10 năm làm nghề liên quan đến giò chả, xúc xích, anh đã có những ý kiến dành cho dòng máy đùn xúc xích giá rẻ này của chúng tôi. Hãy cùng maychebienthit.com lắng nghe những chia sẻ từ anh nhé!

Với những khó khăn anh gặp khi tự làm xúc xích thủ công mà không có máy: Tốc độ nhồi chậm, ngồi cả ngày anh cũng chỉ làm được tầm 5kg; mất thời gian và công sức, tự điều chỉnh độ căng, lỏng của xúc xích, thành phẩm đôi khi bị đứt, không đều và đẹp. Nhiều khi nhồi chậm quá thì phần thịt xay để lâu mất nước, làm cho xúc xích bị bở, không đạt chất lượng.”

=> Vậy nên với ngần ấy lý do, anh đã quyết định đầu tư một chiếc máy đùn xúc xích giá rẻ.

Xúc xích

Những chia sẻ của anh khi quyết định mua máy đùn xúc xích giá rẻ

Với những lý do dưới đây, anh Cúc đã quyết định chọn mua máy đùn xúc xích quay tay TV3 tại Viễn Đông:

Máy đùn xúc xích giá rẻ đáp ứng nhu cầu sử dụng của anh

Từ khi có chiếc máy đùn xúc xích giá rẻ này, việc làm xúc xích đối với nhà anh càng trở nên đơn giản hơn. Cối đựng xúc xích của dòng máy này có dung tích lên đến 3 lít, cho năng suất từ 1.5-2kg thịt mỗi mẻ.

máy đùn xúc xích giá rẻ

Nhà anh Cúc còn sử dụng thêm cả máy buộc chỉ xúc xích vậy nên cứ luân phiên một người đùn một người buộc, thao tác nhanh chóng nên một ngày anh Cúc có thể làm đến 15-20kg xúc xích là chuyện bình thường.

máy đùn xúc xích giá rẻTrước đây khi làm xúc xích bằng tay, anh hay gặp tình trạng bị nứt, rách vỏ do đùn quá căng nhưng từ khi sử dụng chiếc máy này, việc đùn xúc xích trở nên đơn giản hơn, kích cỡ đã được ước lượng chính xác nên hiện tượng này hiếm khi xảy ra.

xúc xích đức

Máy được làm toàn bộ bằng inox (ống chứa thịt từ inox cao cấp 304, phần còn lại là inox 201) dày dặn chắc chắn nên anh Cúc cũng tin tưởng từ lúc mua cho đến bây giờ anh đã dùng được 2 năm mà không gặp bất cứ vấn đề gì.

Tuổi thọ máy đùn xúc xích

Máy làm xúc xích vệ sinh cũng dễ dàng bởi các bộ phận được tháo rời nên chất lượng xúc xích nhà anh được đảm bảo tuyệt đối về độ sạch sẽ. Quả thực sau khi mua về, xúc xích lúc nào cũng sạch sẽ chất lượng nên khách hàng cũng ủng hộ nhiều hơn.

Lau chùi vệ sinh dễ dàng

Tin tưởng Viễn Đông sau khi đã sử dụng các dòng máy khác

Anh Cúc cũng chia sẻ luôn: anh đã chọn chiếc máy này bởi vì 2 chiếc máy trước anh đều chọn Viễn Đông nên lần này anh cũng mua luôn. Tính ra, nhà anh cũng trở thành cơ sở chuyên nghiệp có dây chuyền sản xuất rồi từ máy xay giò, máy đùn xúc xích, máy buộc chỉ xúc xích.

cơ khí viễn đông

Viễn Đông vô cùng tự hào khi nhận được sự tin tưởng và đóng góp của anh Cúc nói riêng và khách hàng nói chung. Đội ngũ sản xuất của Viễn Đông đang ngày một cố gắng để cải thiện sản phẩm sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng máy đùn xúc xích quay tay giá rẻ có thể liên hệ đến Viễn Đông để được tư vấn!

>>> Giải đáp thắc mắc máy xay giò chả giá rẻ có làm được xúc xích không?

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 MÁY CHẾ BIẾN THỊT VIỄN ĐÔNG. Thiết kế Website bởi VietMoz.