Có nên tham khảo, mua các máy hút chân không cũ, giá rẻ hoặc thanh lý không?

Máy hút chân không cũ, giá rẻ, hoặc hàng thanh lý đều la những lựa chọn mà người mua cân nhắc vì giá thành rẻ, nhưng chất lượng thì chưa chắc đảm bảo. Tham khảo bài viết dưới đây của maychebienthit.com để có quyết định mua hàng chính xác.

Đánh giá về máy hút chân không cũ? Nên mua hay không?

Dòng máy hút chân không công nghiệp cũ, đã qua sử dụng là dòng sản phẩm được nhiều người mua lựa chọn cân nhắc để mua. Bởi chúng vẫn mang được thương hiệu lớn khi mua, mà lại có giá thành rẻ hơn khá nhiều. Đặc biệt là dành cho những người có nguồn kinh phí không lớn lắm.

máy hút chân không cũ

Nhưng liệu với mức giá đó, chất lượng máy hút chân không thực phẩm này có đảm bảo không? Chúng ta cùng phân tích một số vấn đề sau:

Đầu tiên,

Về vấn đề động cơ máy ép chân không. Động cơ là yếu tố cực kì quan trọng của máy. Với các dòng máy cũ, chúng ta thường gặp vấn đề về động cơ yếu, đã qua sửa chữa, hoặc động cơ thay thế.

Những vấn đề trên đều khiến cho máy hoạt động kém năng suất. Với động cơ xuống cấp, nguyên nhân chính là do cách vận hành của người bạn, có thể đã vận hành liên tục trong thường gian quá dài.

Các động cơ đã qua sửa chữa rất dễ lặp lại các vấn đề đã sửa nếu chỉ sửa qua loa để bán. Động cơ đã bị thay thế là vấn đề nghiêm trọng. Nếu thay thế động cơ chất lượng, máy vẫn còn đảm bảo hiệu suất và sử dụng tốt. Nhưng nếu vậy rất ít khi máy được bán đi với giá rẻ. Còn việc thay động cơ kém chất lượng, hàng loại 2, loại 3 sẽ khiến máy sử dụng ổn định trong vài tháng sẽ xuống cấp.

máy hút chân không cũ

Máy hút chân không tại Viễn Đông – Động cơ chất lượng

Vấn đề tiếp theo là?

Về các chi tiết máy như hàn miệng túi có đạt được nhiệt lượng cần thiết không? Nắp buồng có kín không? Ngoại hình máy cũng như các vấn đề cơ bản khác.

Tại sao máy hút chân không lại có nơi giá rẻ giá đắt?

Luôn có rất nhiều quan điểm xung quanh việc giá rẻ hay giá đắt. Có quan điểm thì cho rằng tiền nào của ấy. Đắt tiền thì chất lượng sẽ tốt, bảo hành sẽ đảm bảo. Có quan điểm thì lại nghĩ chỉ cần biết cách làm thì máy giá rẻ cũng có thể sử dụng tốt. Vậy như nào mới đúng?

Quanh vấn đề máy đóng gói hút chân không giá rẻ, có thể có được từ 2 nguyên nhân sau:

  • Do động cơ sử dụng kém chất lượng, là hàng loại 2, loại 3. Những động cơ này chỉ đảm bảo được vận hành tốt trong vài tháng đầu, sau đó sẽ giảm chất lượng hẳn xuống.
  • Chính sách bảo hành không đảm bảo, từ chối bảo hành nhiều trường hợp. Với các chính sách như vậy thì bên bán sẽ tiết kiệm được chi phí bảo hành cho khách, nên sẽ giảm được giá thành xuống.

máy hút chân không cũ

Máy hút chân không Viễn Đông – hoạt động ổn định lâu dài

Do vậy, khi mua máy thì nên lựa chọn những nơi đảm bảo chất lượng để mua. Viễn Đông là đơn vị đã cung cấp máy móc chế biến thực phẩm nhiều năm trong ngành, với uy tín, chất lượng, cùng chính sách hỗ trợ khách hàng.

Để mua được máy hút chân không đảm bảo, bạn vui lòng liên hệ chi nhánh Viễn Đông gần nhất để được tư vấn và hỗ trợ.

Còn máy hút chân không thanh lý thì sao? Khác gì với máy cũ hay máy giá rẻ?

Khác với máy ép chân không công nghiệp cũ, hàng thanh lý là những máy hút chân không công suất lớn còn mới nhưng được bán xả hàng do người bán có vấn đề, và thường không có khả năng để bảo hành sản phẩm nữa. Tức là với sản phẩm máy đóng gói hút chân không công nghiệp thanh lý, những hỏng hóc máy sau này sẽ do người mua tự chịu trách nhiệm.

Điều này dẫn đến vấn đề khác như có thể máy sử dụng động cơ kém chất lượng, đã qua sửa chữa, thay thế một số bộ phận. Toàn bộ những gì sau mua người bán sẽ không phải chịu trách nhiệm.

Nói chung, với máy hút chân không thực phẩm công nghiệp thanh lý, rất khó để đảm bảo chất lượng. Và việc sử dụng sau này có rất nhiều rủi ro.

Thông tin khác

Viễn Đông đang cung cấp rất nhiều dòng máy hút chân không thực phẩm. Với công suất lớn, chất lượng tốt, hoạt động ổn định, cũng như chính sách bảo hành đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Liên hệ chi nhánh Viễn Đông gần nhất để được hỗ trợ thêm.

Tham khảo: Dây chuyền làm giò chả dành cho hộ gia đình

Để làm được giò chả cho gia đình hoặc buôn bán nhỏ lẻ, bạn cần sở hữu 4 chiếc máy quan trọng dưới đây:

 Máy xay thịt Đài Loan AKS: năng suất xay từ 30-35kg/h, ngoài xay thịt có thể dùng để xay mỡ trước khi cho vào giò.

– Máy xay giò chả mini VD3: Đây là dòng máy xay giò chả gia đình với năng suất 2kg/ lần, một ngày không xay quá 20kg thịt. Lưỡi dao inox 2 cánh cho khả năng chém đảo, cuộn thịt, xay nhuyễn cực tốt.

– Tủ hấp giò chả: Nếu bạn kinh doanh giò lụa, chả lụa nhỏ lẻ tại gia thì nên sở hữu chiếc tủ hấp đa năng này. 1 khay có thể hấp 5- 8kg giò, tủ phải hấp cách khay.

– Ngoài ra, nếu muốn làm xúc xích, bạn chỉ cần đầu tư thêm máy đùn xúc xích 5L, mỗi lần nhồi được 3kg thịt/ lần. Hoặc bạn có thể sử dụng máy tạo viên thịt để làm bò viên, cá viên, làm mọc để bán kèm.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 MÁY CHẾ BIẾN THỊT VIỄN ĐÔNG. Thiết kế Website bởi VietMoz.