Tìm mua máy làm chà bông tại Đà Nẵng chỉ là chuyện nhỏ

Bạn cần tìm mua máy làm chà bông tại Đà Nẵng? Vậy thì hãy ghé ngay địa chỉ 108 Nguyễn Thái Bình –  Phường Hòa Minh – Q. Liên Chiểu để đến với chi nhánh Viễn Đông Đà Nẵng. Viễn Đông cung cấp đầy đủ trọn bộ thiết bị làm chà bông đa dạng mẫu mã, năng suất phù hợp cho từng đối tượng và nhu cầu sử dụng. 

máy làm chà bông tại đà nẵng

Tìm mua máy làm chà bông tại Đà Nẵng chỉ là chuyện nhỏ

Tìm mua máy làm chà bông tại Đà Nẵng chỉ là chuyện nhỏ

Dù bạn chỉ có nhu cầu mua máy làm chà bông cho gia đình hay kinh doanh chà bông thì Viễn Đông vẫn có đủ máy móc để đáp ứng được nhu cầu khách hàng. Maychebienthit.com sẽ đưa ra 2 lý do sau:

Viễn Đông cung cấp đầy đủ máy đánh chà bông và máy rang chà bông

Để làm chà bông cần có máy đánh tơi và máy rang chà bông. Để đánh tơi chà bông, khách hàng hãy tham khảo bộ 3 các máy: máy xay thịt nhuyễn, máy đánh chà bông và máy xay thịt làm giò.

máy làm chà bông tại đà nẵng

Tìm mua máy làm chà bông tại Đà Nẵng ở đâu?

Các máy này đều có thể vừa xay được thịt vừa đánh chà bông mà chỉ cần thay thế lưỡi dao. Máy được dùng để đánh tơi TẤT CẢ các loại chà bông như chà bông thịt, ruốc nấm hương, ruốc tôm, ruốc cá hồi, …. 

Các máy đánh chà bông, máy xay thịt nhuyễn đều có kích thước nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích, giá bán phải chăng từ 1.2 – 3.3 triệu đồng dành cho các hộ gia đình. Duy chỉ có các máy xay giò công nghiệp thì có kích thường lớn và giá máy cũng cao hơn dành cho các cơ sở kinh doanh buôn bán.

máy làm chà bông tại đà nẵng

Mua máy làm chà bông tại Đà Nẵng ở Viễn Đông

Máy rang ruốc là dạng lồng ngang, các tay đảo sẽ được Viễn Đông thiết kế phù hợp với từng loại chà bông khác nhau. Máy rang chà bông nhỏ nhất là máy 10kg, máy lớn nhất lên tới 50kg/ mẻ. Nếu có nhu cầu, bạn sẽ phải đặt hàng trước bởi đây là thiết bị lớn nên sẽ không có sẵn hàng tại chi nhánh Đà Nẵng.

Thông thường, chỉ những cơ sở sản xuất kinh doanh chà bông mới mua máy rang chà bông vì đây là dòng công nghiệp. Viễn Đông hiện không có các máy rang chà bông nhỏ hơn dành cho khách hàng hộ gia đình. 

máy làm chà bông tại đà nẵng

Viễn Đông bảo hành 1 năm và sửa chữa trọn đời đối với tất cả các khách hàng.

Trong quá trình sử dụng, nếu xảy ra bất kì sự cố nào, hãy liên hệ lại với đội kĩ thuật Viễn Đông để được hỗ trợ bảo hành – sửa chữa. Số máy kĩ thuật 0902 480 456 đã được ghi trong phiếu bảo hành khi khách hàng mua máy. 

Ngoài ra, Viễn Đông Đà Nẵng cũng có đầy đủ linh kiện của máy như lưỡi dao đánh tơi, thanh nhiệt, … để sẵn sàng hỗ trợ khách hàng. Kĩ thuật Viễn Đông cũng có dịch vụ sửa chữa dành cho các khách hàng ngoài công ty.

máy làm chà bông tại đà nẵng

Đội ngũ kĩ thuật nhiệt tình, tay nghề cao sẽ giúp khách hàng an tâm sử dụng sản phẩm của công ty. 

Khách hàng ở khu vực nào có thể mua hàng tại Viễn Đông Đà Nẵng?

Viễn Đông có 4 chi nhánh trên toàn quốc tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Mỗi chi nhánh sẽ phụ trách 1 khu vực, các khách hàng ở miền trung và Tây Nguyên sẽ do chi nhánh Đà Nẵng xử lý nếu khách hàng có nhu cầu. 

máy xay nhuyễn thịt 750W

Một số tỉnh như Phú Yên, Nha Trang, Gia Lai, Đak Lak, Đak Nông, … thường gần Hồ Chí Minh hơn nhưng lượng khách tại Hồ Chí Minh thường đông hơn rất nhiều so với 3 chi nhánh còn lại. Vì vậy, để không phải chờ đợi lâu, khách hàng ở các tỉnh thành này có thể liên hệ làm việc với chi nhánh Đà Nẵng để được giải quyết yêu cầu nhanh hơn. 

máy xay nhuyễn thịt 1500W

Ngoài ra, các khách hàng đã mua hàng ở chi nhánh Hồ Chí Minh nhưng gặp vấn đề máy móc cần kĩ thuật xử lý gấp cũng có thể liên hệ với kĩ thuật Đà Nẵng để được hỗ trợ kịp thời, không làm ảnh hưởng đến công việc sản xuất kinh doanh.

Đừng quên 2 số hotline tư vấn khách hàng của chi nhánh Viễn Đông Đà Nẵng:

  • Kinh doanh: 0906 784 555
  • Kỹ thuật     : 0902 480 456

Mua máy làm chà bông tại Đà Nẵng chính hãng ở Viễn Đông, khách hàng sẽ được đảm bảo chất lượng và chính sách hỗ trợ khách hàng sau bán. 

>>> Máy rang chà bông và 2 yếu tố quyết định chất lượng chà bông

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 MÁY CHẾ BIẾN THỊT VIỄN ĐÔNG. Thiết kế Website bởi VietMoz.