Đầu tư dây chuyền máy sản xuất thịt viên có giá bao nhiêu?

Kinh doanh thịt viên chiên vô cùng có lãi nên có rất nhiều người đã chuyển hướng sang sản xuất mặt hàng này. Để sản xuất thịt viên sẽ tốn 1 khoản chi phí đầu tư máy móc thiết bị nhất định. Dây chuyền các máy sản xuất thịt viên có giá bao nhiêu? Hay nói cách khác, khách hàng cần phải chuẩn bị số vốn bao nhiêu là đủ cho 1 dây chuyền nhỏ nhất?

Bạn đã tìm hiểu về dây chuyền máy sản xuất thịt viên hay chưa?

Trước khi bắt tay vào kinh doanh bất kì mặt hàng nào, khách hàng cũng nên tìm hiểu về các máy móc cần thiết để đầu tư phù hợp. Để sản xuất thịt viên, dây chuyền đầy đủ cần sử dụng 4 máy: máy xay giò chả – máy tạo viên thịt – tủ hấp công nghiệp – máy hút chân không.

1. Máy xay giò chả công nghiệp

Nếu đã xác định kinh doanh thì bắt buộc khách hàng phải sử dụng máy xay giò chả công nghiệp. Từ 5kg trở lên được coi là máy công nghiệp bởi có thêm biến tần khi sử dụng. Một số cỡ máy khác có thể kể đến như máy 7kg, 10kg, 15kg, 20kg và 25kg là máy lớn nhất. 

Đây là 1 sản phẩm tương đối đa năng khi vừa có thể xay thịt để làm giò, xúc xích, thịt viên, chả cá, pate, chà bông, …. Vì vậy khách hàng có thể tận dùng để sản xuất xúc xích bán kèm với thịt viên cũng rất tiện lợi. 

2. Máy tạo viên thịt

Để làm thịt viên, cá viên thì chắc chắn không thể thiếu máy viên thịt. Máy tạo viên giúp tăng năng suất với phễu chứa thịt lớn, có thể chứa tối đa 5kg thịt, năng suất lên tới 90 viên/ phút. 

máy sản xuất thịt viên

Dây chuyền máy sản xuất thịt viên

Máy có 3 cỡ viên 2cm, 2.5cm và 3cm để người sử dụng lựa chọn phù hợp với ý muốn của mình. Tuy nhiên nhược điểm của máy tạo viên đó là viên thịt sẽ không được tròn như vê tay mà sẽ có hình hơi thuôn. 

3. Tủ hấp công nghiệp

Khi tạo viên, bạn phải để 1 nồi nước sôi bên dưới để khi viên rơi xuống sẽ cố định hình dạng tròn của viên, không bị nát. Tuy nhiên khách hàng vẫn cần phải hấp chín lại 1 lần nữa vì viên thịt chỉ chín sơ qua ở bên ngoài.

máy sản xuất thịt viên

Dây chuyền máy sản xuất thịt viên

Tủ hấp công nghiệp nhỏ nhất là tủ 4 khay và lớn nhất là 24 khay. Cỡ khay hấp là 40 – 60cm, khách hàng có thể lựa chọn sử dụng tủ dùng điện, dùng gas hoặc cả điện và gas. 

4. Máy hút chân không

Sau khi chế biến xong sẽ đến với công đoạn đóng gói cuối cùng để bảo quản sản phẩm. Bạn có thể tham khảo các dòng máy hút chân không công nghiệp buồng đơn DZ 400 hoặc DZ 500. 

Chiều dài miệng túi sẽ quyết định đến năng suất 1 lần hút của máy. Máy có 2 loại: hàng thường và hàng chuẩn. Hàng chuẩn có công suất cao hơn và chất lượng linh kiện tốt hơn nên sử dụng sẽ ổn định và bền hơn.

máy sản xuất thịt viên

Dây chuyền máy sản xuất thịt viên

Đầu tư dây chuyền máy sản xuất thịt viên có giá bao nhiêu?

Cùng tham khảo ngay báo giá dây chuyền các máy sản xuất thịt viên nhỏ nhất dưới đây bao gồm các máy:

  • Máy xay giò chả 5kg
  • Máy viên thịt cối đồng
  • Tủ hấp công nghiệp 4 khay dùng điện
  • Máy hút chân không DZ 400 hàng chuẩn

Tổng chi phí đầu tư 4 máy khoảng 50 triệu đồng phù hợp với 1 cơ sở sản xuất từ 30 – 50kg/ ngày. Tuy nhiên, maychebienthit.com khuyên bạn có thể xem xét sử dụng tủ hấp lớn hơn để tăng năng suất hấp viên thịt vì nếu giò sống sau khi xay để lâu ở ngoài sẽ bị chết thịt, khi hấp lên ăn sẽ bị bở.

máy sản xuất thịt viên

Chính vì vậy, người bán cũng phải hấp “gối đầu” liên tục mới kịp và đảm bảo chất lượng của thịt. Tức là khay nào chín trước thì cho ra trước và để khay mới vào, hấp liên tục như vậy cho đến khi hết.

Bởi nếu chờ mẻ cuối để đủ số lượng hấp trong 1 lần thì thịt viên của mẻ đầu sẽ bị hỏng (chết thịt). Thông thường, khách hàng xay 1 ngày 50kg thịt sẽ sử dụng tủ hấp 6 – 12 khay để tăng năng suất và giá tiền chỉ chênh nhau vài trăm nghìn. 

máy sản xuất thịt viên

Vì mỗi dòng máy lại có nhiều cỡ máy khác nhau, để kết hợp sử dụng phù hợp với năng suất, quý khách hãy liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên kinh doanh Viễn Đông để được tư vấn chính xác nhất. 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 MÁY CHẾ BIẾN THỊT VIỄN ĐÔNG. Thiết kế Website bởi VietMoz.