Cách lựa chọn máy sấy bát đĩa loại nào tốt nhất hiện nay

Máy sấy bát đĩa loại tốt trước hết phải có thiết kế chắc chắn, khả năng sấy hiệu quả, an toàn và tiết kiệm. Không quan trọng máy thuộc Trung Quốc hay Việt Nam sản xuất. Bài viết sẽ giúp bạn nhận biết được máy sấy bát đĩa loại nào tốt.

Máy sấy bát đĩa loại nào tốt phải có độ bền vững caoMáy sấy bát đĩa loại nào tốt

Bền vững là yêu cầu bắt buộc đối với tất cả các thiết bị. Chưa cần biết được chiếc máy của bạn có thể bền và sử dụng được lâu dài hay không. Bởi vậy, một chiếc máy có kết cấu chắc chắn, chất liệu ổn định sẽ là yếu tố quyết định.

Đặc thù của thiết bị này là hoạt động trong môi trường có tính đặc trưng cao: như trong các gian bếp công nghiệp, nên khó tránh khỏi những tiếp xúc dễ ăn mòn. Hơn nữa, máy sấy bát còn phải tiếp xúc nhiều với bát đĩa chưa khô nên sẽ dính nước khá nhiều.

Máy sấy bát đĩa tốt phải làm việc hiệu quảMáy sấy bát loại nào tốt

Xét về kích thước các thiết bị có thiết kế khá là đa dạng. Loại nhỏ có thể là 500L, 700L, loại lớn hơn thì 1000L, 1500L… Các khoang chứa tủ cũng được chia thành các ngăn riêng biệt có thể chịu lực tốt. Máy sấy bát đĩa loại nào tốt sẽ có dàn sấy bố trí thông minh đảm bảo cho hơi nóng được đốt nhanh, lan tỏa đều khắp không gian bên trong để làm khô bát nhanh chóng.

 Ngoài chức năng sấy khô bình thường bạn nên chọn các loại tủ có chức năng tiệt trùng bằng Ozon hay bằng tia cực tím để đảm bảo chất lượng bát đĩa an toàn cho người sử dụng.
Các loại tủ sấy bát hiện nay sử dụng điện nên rất thân thiện với môi trường. Thiết bị thường có thể tự điều chỉnh nhiệt độ đóng ngắt khi đủ nhiệt. Nên bạn an tâm rằng không có tình trạng hao phí điện năng.

Nên lựa chọn tủ sấy bát Trung Quốc hay Việt NamMáy sấy bát đĩa loại nào tốt

Tủ sấy bát Trung Quốc hay Việt Nam khác nhau chủ yếu ở giá thành và chất lượng. Nhưng điều này không quan trọng. Chỉ cần đáp ứng được những điều trên và phù hợp với nhu cầu của người kinh doanh thì đấy là một sản phẩm đáng để đầu tư.

Mua tủ sấy bát đĩa tốt ở đâu?

Nếu như bạn muốn lựa chọn của mình sản phẩm phù hợp với mình thì nên chọn cho mình những đơn vị lâu năm trong ngành. Những đơn vị này sẽ đưa ra cho bạn sự lựa chọn tốt nhất, phù hợp được với nhu cầu của bạn. Qua bài viết này chúng tôi mong bạn sẽ có thể lựa chọn cho mình được chiếc máy ưng ý trả lời cho câu hỏi máy sấy bát đĩa loại nào tốt. 
 Hãy sở hữu sản phẩm tốt để phát triển bền vững bạn nhé! Chúc bạn thành công!

>> Xem Thêm: Máy xay nhuyễn thịt

Tham khảo: Dây chuyền làm giò chả dành cho hộ gia đình

Để làm được giò chả cho gia đình hoặc buôn bán nhỏ lẻ, bạn cần sở hữu 4 chiếc máy quan trọng dưới đây:

 Máy xay thịt Đài Loan AKS: năng suất xay từ 30-35kg/h, ngoài xay thịt có thể dùng để xay mỡ trước khi cho vào giò.

– Máy xay giò chả mini VD3: Đây là dòng máy xay giò chả gia đình với năng suất 2kg/ lần, một ngày không xay quá 20kg thịt. Lưỡi dao inox 2 cánh cho khả năng chém đảo, cuộn thịt, xay nhuyễn cực tốt.

– Tủ hấp giò chả: Nếu bạn kinh doanh giò lụa, chả lụa nhỏ lẻ tại gia thì nên sở hữu chiếc tủ hấp đa năng này. 1 khay có thể hấp 5- 8kg giò, tủ phải hấp cách khay.

– Ngoài ra, nếu muốn làm xúc xích, bạn chỉ cần đầu tư thêm máy đùn xúc xích 5L, mỗi lần nhồi được 3kg thịt/ lần. Hoặc bạn có thể sử dụng máy tạo viên thịt để làm bò viên, cá viên, làm mọc để bán kèm.

Tham kho: t gi nóng thc ănt hâm nóng thc ănt gi nóng thc phmbếp âu 4 hngbếp âu công nghipbếp âu 6 hngbếp âu 4 hng có lò nướngthiết b bếp âu

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 MÁY CHẾ BIẾN THỊT VIỄN ĐÔNG. Thiết kế Website bởi VietMoz.