Từ bỏ việc cắt thịt thủ công sau khi sử dụng máy thái thịt heo sống

Với thiết kế hiện đại, nhỏ gọn, năng suất cao, máy thái thịt heo sống là thiết bị được khách hàng ưa chuộng hàng đầu hiện nay, đặc biệt là máy cắt thịt DQ-1. Hãy cùng maychebienthit.com tìm hiểu rõ hơn về máy chế biến thực phẩm này nhé!

Máy thái thịt tươi sống DQ1

Từ bỏ việc cắt thịt thủ công sau khi sử dụng máy thái thịt heo sống!!!

Nhược điểm của việc thái thịt lợn thủ công

Khi bạn làm việc tại các nhà hàng, khách sạn, các cơ sở chế biến thì thái thịt heo sống là một công việc thủ công có rất nhiều nhược điểm như:

  • Tốn nhiều thời gian và công sức.
  • Phải thuê nhiều nhân công và tốn nhiều chi phí.
  • Năng suất làm việc không được cao
  • Những miếng thịt thái không được đều nhau miếng to miếng nhỏ thậm chí là bị nát vụn.

máy thái thịt heo sống

Máy thái thịt heo sống – lựa chọn tối ưu giải quyết những nhược điểm thủ công

Máy cắt thịt lợn tươi sống có năng suất cao

Với công suất lên đến 750W thì máy thái thịt heo sống DQ-1 đáp ứng đủ nhu cầu của các nhà hàng, khách sạn, các cơ sở chế biến cần cung ứng 100-130 kg thịt mỗi ngày. So với cách thái thịt thủ công thì đây là bước phát triển vượt trội trong năng suất.

Mặc dù không có lợi thế thay dao như máy thái thịt QX 250 nhưng máy lại có năng suất gấp đôi bởi có công suất lớn hơn. Hơn thế máy vẫn có nhiều kích thước từ 2,5-10 mm để khách hàng tự do lựa chọn.

Máy thái thịt tươi sống DQ1

Tiết kiệm thời gian, chi phí và nhân công

Máy thái thịt heo sống DQ-1 giúp bạn tiết kiệm được 70% thời gian cắt thịt so với cắt thủ công. Bạn đã không còn phải ngồi căn chỉnh sao cho cắt được một miếng thịt mỏng và đều nhau.

Sản phẩm có thể thái được 100-130 kg thịt mỗi ngày tương đương với 9-10 nhân công làm việc. Vậy bạn đã tiết kiệm được một khoản tiền thuê nhân viên để có thể chi trả cho công việc khác. 

Ngoài ra chỉ cần một thao tác đơn giản là bạn đã có thể hoạt đông máy một cách hiệu quả và nhanh chóng. Bạn đã tiết kiệm tối đa được 90% công sức khi cắt thịt bằng máy thái thịt heo sống DQ-1.

Máy thái thịt tươi sống DQ1

Lát thịt thái ra được đều đến 99%

Khi sử dụng máy thái thịt heo sống bạn sẽ cắt được những miếng thịt chuẩn đẹp, đều nhau lên đến 99% bởi máy được trang bị bộ lưỡi dao sắc bén, thái thịt nhanh chóng, dứt khoát. Sản phẩm giúp những miếng thịt cắt ra không bị vụn, không bị nát như thái thủ công đảm bảo không hao hụt nguyên liệu.

Máy thái thịt DQ-1 có thể cắt ra nhiều kích thước khác nhau. Bạn có thể cắt được miếng thịt thành từng lát (thái lần 1), thành hình sợi (cắt lần 2) và còn có thể thành hình hạt lựu (thái lần 3) giúp bạn chế biến được nhiều món khác nhau như lạp xưởng, nhân bánh mặn,…

máy thái thịt heo sống

Có nên mua máy thái thịt heo DQ-1 hay không?

Với nhiều ưu điểm như kể trên mà máy hiện nay được bán với giá chỉ từ 9,9-10,5 triệu đồng tùy vào loại lưỡi dao mà số tiền sẽ thay đổi. Đây thực sự là một khỏa đầu tư tốt cho các cơ sở chế biến, các siêu thị, nhà hàng, khách sạn.

Nhưng bạn cần lưu ý dùng đúng công suất máy, cho máy nghỉ ngơi sau khi sử dụng và bảo dưỡng máy thường xuyên để có thể dùng được lâu bền nhất nhé!

Máy thái thịt tươi sống DQ1

Máy thái thịt heo DQ-1 hiện nay là máy cắt thịt sống được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất. Nếu bạn muốn sở hữu ngay một sản phẩm thì đừng ngần ngại hãy gọi ngay đến cho Viễn Đông để được tư vấn mua hàng nhé! Công ty Viễn Đông hân hạnh được tiếp đón!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 MÁY CHẾ BIẾN THỊT VIỄN ĐÔNG. Thiết kế Website bởi VietMoz.