Máy xay giò chả 5kg giá bao nhiêu?

Máy xay giò chả 5kg là loại máy xay giò chả công nghiệp nhỏ nhất, chuyên dùng cho các cơ sở sản xuất giò chả với quy mô nhỏ. Rất nhiều người đang tìm hiểu xem dòng máy xay giò chả 5kg giá bao nhiêu để đầu tư sử dụng? Với thiết kế tối ưu như vậy, liệu máy có đắt tiền không?…

máy xay giò chả 5kg giá bao nhiêu

Máy xay giò chả 5kg giá bao nhiêu?

Máy xay giò chả công nghiệp 5kg sở hữu thiết kế rất hiện đại, tiện lợi cho việc xay nhuyễn thịt để làm giò chả, xúc xích. Nhưng giá thành của máy không quá cao, khoảng 11.5 triệu đồng (tháng 11- 2018), sử dụng máy kết hợp với biến tần giá 5 triệu đồng để điều chỉnh tốc độ xay.

máy xay giò chả 5kg giá bao nhiêu

Máy xay giò chả 5kg giá bao nhiêu?

Như vậy, chỉ với 16.5 triệu đồng là bạn đã sở hữu một chiếc máy xay chả lụa với năng suất lên tới 5kg mỗi mẻ. Con số này có thể là lớn so với một gia đình nhưng với một cơ sở chuyên sản xuất giò chả thì giá máy xay giò 5kg còn không bằng tiền thuê nhân công một tháng.

Sử dụng máy xay giò chả 5kg giá 16.5 triệu đồng có đắt hơn thuê nhân công?

Thông thường tại một cơ sở làm giò chả quy mô vừa và nhỏ, bạn cần thuê ít nhất 4 nhân công: 1 người xử lý thịt, 2 người tiến hành xay giò liên tục, 1 người gói giò và 1 người phụ trách việc luộc giò.

máy xay giò chả 5kg giá bao nhiêu

Để đạt được năng suất khoảng 50kg giò mỗi ngày thì 4 người này phải làm việc liên tục, các máy xay giò được sử dụng chỉ là dòng máy xay giò tự chế, khá nguy hiểm và tốn điện. Chí phí nhân công trung bình sẽ khoảng 20- 25 triệu/ tháng.

Nếu bỏ ra 16.5 triệu đồng, còn chưa bằng lương nhân công 1 tháng để mua máy xay chả lụa công nghiệp, mỗi mẻ bạn có thể xay được 5kg. Mỗi ngày xay 10 mẻ, vừa cho năng suất cao, vừa đảm bảo độ bền cho thiết bị lên tới trên 5 năm.

máy xay giò chả 5kg giá bao nhiêu

Lúc này, bạn chỉ cần thuê một người dùng máy xay giò chả để xay giò sống và một người gói giò, đưa vào tủ hấp giò chả tự động là đủ, đặc biệt tiết kiệm về lâu về dài.

Như vậy, sử dụng thiết bị máy xay giò chả 5kg luôn tiết kiệm hơn so với việc thuê nhân công làm thủ công, lại khó quản lý nếu lượng nhân công nhiều. Bên cạnh đó, máy có tuổi thọ trung bình trên 5 năm, tính ra mỗi năm bạn chỉ tốn khoảng 3 triệu, mỗi tháng 250.000 đồng để sử dụng máy, rất rẻ so với thuê người.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 MÁY CHẾ BIẾN THỊT VIỄN ĐÔNG. Thiết kế Website bởi VietMoz.