Cách chọn mua nồi tráng bánh cuốn cho nhu cầu kinh doanh

Trong bài viết này maychebienthit.com sẽ phân tích cho bạn ưu và nhược điểm của từng loại nồi tráng bánh cuốn. Từ đó bạn sẽ có cái nhìn tổng thể giúp mua nồi tráng bánh cuốn phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình.

Chọn mua nồi tráng bánh cuốn theo phân loại nhiên liệu

Mua nồi tráng bánh cuốn

Hiện trên thị trường phổ biến 3 loại nồi làm bánh cuốn : Nồi sử dụng gas , nồi sử dụng than, nồi tráng bánh cuốn bằng điện

Chắc hẳn các bạn đã không còn quá xa lạ với những loại nồi này nữa. Ở những vùng quê, những khu chợ thì nồi sử dụng than được sử dụng khá là phổ biến do chi phí ban đầu khá là rẻ. Chỉ vài trăm nghìn đồng đã có thể có mua nồi tráng bánh cuốn này. Nhược điểm của nồi hấp bánh cuốn bằng than là thường phải đi kèm với bếp than to hay là 1 lò than dựng bằng gạch.

Mua nồi tráng bánh cuốn

Nồi tráng bánh cuốn truyền thống bằng than

Loại nồi bánh cuốn bằng than hiện nay đang không được sử dụng phổ biến nữa vì rất vất vả. Việc để nhóm nóng cái bếp của bạn lên mất rất nhiều thời gian chưa kể đến sức khỏe của người làm bánh cuốn sẽ bị ảnh hưởng trầm trọng.

Loại nồi bằng gas thì có hơn một chút ưu điểm như dễ dàng lắp đặt hơn, nhiệt độ tăng đều hơn, nhanh hơn. Nhược điểm của nó là năng lượng gas sẽ khá đắt. bếp sẽ phải đi kèm bình gas khiến việc di chuyển đi lại khó khăn. Hoặc trong lúc sử dụng hết năng lượng như gas ta rất phải phụ thuộc vào nguồn năng lượng này. Giá thành cũng chỉ đắt hơn nồi sử dụng than khoảng vài trăm nghìn.

Mua nồi tráng bánh cuốn

Loại nồi mang đầy đủ những ưu điểm nhất chắc chắn phải là nồi sử dụng điện.

Loại nồi tráng bánh cuốn điện này hiện nay đang được các cơ sở làm bánh cuốn tìm mua và thay thế hàng loạt so với 2 loại bếp như trên.

Lý do đơn giản chiếm được lòng tin của mọi chủ nhà hàng trong việc mua nồi tráng bánh cuốn chính là sự tiện lợi. Nồi tráng bánh cuốn sử dụng điện có rất nhiều loại mẫu mã khác nhau. Vẻ ngoài thiết kế gọn nhẹ, sáng bóng chắc chắn thực khách sẽ cảm thấy sạch sẽ hơn so với những chiếc nồi cháy đen và ám nhiều khói như 2 loại nồi sử dụng than hay gas. 

Nồi bánh cuốn bằng điện còn có thể làm nóng nồi nhanh chóng gấp 3 lần so với nồi sử dụng than hay gas. Đã không còn cái thời còn phải dậy từ 4h sáng để nhóm bếp lửa để làm nóng nồi nữa. Đó là những chiếc nồi cũ truyền thống được sử dụng từ nhiều đời này mà chỉ có nồi bằng điện mới giải quyết được vấn đề này.Mua nồi tráng bánh cuốn

Nồi tráng bánh cuốn bằng điện tiết kiệm – năng suất gấp 2 lần

Năng lượng điện cũng là năng lượng sạch không hề có khói cũng như đơn giản chỉ cần cắm vào ổ sau đó là đã có thể sử dụng được ngay lập tức.

Nồi làm bánh cuốn điện cũng cho thời gian làm chín bột nhanh hơn 1/2 nồi truyền thống do giữ được nhiệt độ cao và ổn định hơn mang đến năng suất cao hơn trong việc kinh doanh của mình.

Trên đây là một số chia sẻ về ưu và nhược điểm của những loại nồi tráng bánh cuốn. Mong rằng bạn sẽ có những nhận định và mua nồi tráng bánh cuốn phù hợp với riêng mình.

> Xem thêm : Máy buộc chỉ xúc xích

Tham khảo: Dây chuyền làm giò chả dành cho hộ gia đình

Để làm được giò chả cho gia đình hoặc buôn bán nhỏ lẻ, bạn cần sở hữu 4 chiếc máy quan trọng dưới đây:

 Máy xay thịt Đài Loan AKS: năng suất xay từ 30-35kg/h, ngoài xay thịt có thể dùng để xay mỡ trước khi cho vào giò.

– Máy xay giò chả mini VD3: Đây là dòng máy xay giò chả gia đình với năng suất 2kg/ lần, một ngày không xay quá 20kg thịt. Lưỡi dao inox 2 cánh cho khả năng chém đảo, cuộn thịt, xay nhuyễn cực tốt.

– Tủ hấp giò chả: Nếu bạn kinh doanh giò lụa, chả lụa nhỏ lẻ tại gia thì nên sở hữu chiếc tủ hấp đa năng này. 1 khay có thể hấp 5- 8kg giò, tủ phải hấp cách khay.

– Ngoài ra, nếu muốn làm xúc xích, bạn chỉ cần đầu tư thêm máy đùn xúc xích 5L, mỗi lần nhồi được 3kg thịt/ lần. Hoặc bạn có thể sử dụng máy tạo viên thịt để làm bò viên, cá viên, làm mọc để bán kèm.

Tham khảo: máy cán bột, máy cán bột làm bánh, máy cán mì, máy cán bột 2 chiều, máy cán bột mì, máy cán bột mini, máy cán bột gia đình, nồi làm bánh cuốn bằng điện

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 MÁY CHẾ BIẾN THỊT VIỄN ĐÔNG. Thiết kế Website bởi VietMoz.