Những vấn đề bạn có thể gặp phải khi mua máy cưa xương giá rẻ?

Bạn đang phải vật lộn hàng ngày với đống xương heo, thịt đông, cá đông? Cơn nhức mỏi, đau tay đang ngày ngày đeo bám bạn? Đó là những nguyên do khiến bạn quyết định đầu tư một chiếc máy cưa xương giá rẻ- hết đát? Đừng bỏ qua bài viết dưới đây của maychebienthit.com để có quyết định đúng đắn.

Máy cưa xương mới chính hãng Viễn Đông

Bạn có biết những vấn đề bạn có thể gặp phải khi mua máy cưa xương giá rẻ?

1- Mua phải hàng dởm tiền mất tật mang

Các cửa hàng bán Bún, phở, canh giò heo,… để tiết kiệm cho phí bạn thường có xu hướng mua thiết bị máy cưa xương giá rẻ, dòng máy được thanh lý lại. Lý do hay được đưa ra là, của hàng nhỏ, mỗi ngày lượng xương cần chặt không quá nhiều, thôi mua cái máy rẻ thôi chứ máy mới cả chục triệu, tốn kém lắm.

Máy cưa xương mới chính hãng Viễn Đông

Hiểu được tâm lý khách hàng ham của rẻ, các loại hàng dởm, thanh lý nhanh chóng phát tán ra thị trường với:

  • Mô tơ cũ sắp hết “Đát”

Vấn đề này hay gặp phải nhiều nhất. Bởi với một người không rành quá nhiều về máy móc thiết bị, không thể biết được động cơ có còn hoạt động được không, sử dụng được thêm bao lâu hay hôm mua thì chạy ngon nghẻ, đem về dùng thì ì ạch.

Máy cưa xương mới chính hãng Viễn Đông

Chưa kể đến moto là bộ phận đắt đỏ của máy cắt xương, người bán sẽ được lời nhiều hơn, còn người mua như chúng ta mà sử dụng hỏng thì phải thay tốn cả tiền triệu.

  • Lưỡi cưa là hàng kém chất lượng

Tiết kiệm cho phí mà? Thay vì một lưỡi cưa đắt tiền, chính hãng bằng một lưỡi cưa rẻ. Nhưng có đáng không nếu khi sử dụng máy cắt cá, cưa xương mà lưỡi cưa đứt, gây mất an toàn với người sử dụng.

Máy cưa xương mới chính hãng Viễn Đông

Mua phải những thiết bị như thế này thì có khi tiền sửa quá tiên mua máy mới mà lại gây mất an toàn cho chính người dùng nữa chứ! Tiền thì mất mà chẳng thu được cái gì, có chăng cũng chỉ là một mớ Đồng nát, sắt vụn.

Hãy tham khảo nơi uy tín cung cấp về các linh kiện máy chế biến thịt trên thị trường để có thể sở hữu một lưỡi cưa bền vững!

2- Nơi bán không uy tín

Mua máy cắt xương bò ở một nơi bán hành không uy tín – Vấn đề càn nan giải hơn đây. Máy móc mà, kiểu gì chả có hỏng hóc, lại còn là dòng thanh lý nữa thì càng dễ gặp phải hơn.

Nơi mua không uy tín

Bạn có bao giờ gặp phải tình trạng khi mua hàng, chủ quán nói: ” Chị cứ yên tâm mua về sử dụng, có hỏng hóc gì mang ra đây em bảo hành cho 6 tháng” , sau một vài ngày, một vài tuần sử dụng, máy gặp trực trặc, mang ra thì: ” Lỗi này không phải lỗi của bên em, lỗi này do anh chị chứ hôm em bán nó vẫn chạy bình thường mà” Kỳ kèo tranh luận một lúc, bạn đành ấm ức đem chiếc máy hỏng về. Thế đấy!

Một nơi không uy tín bạn sẽ gặp phải những tương hợp tương tự như thế đấy. Họ chỉ nhanh chóng làm sao bán được hàng, thu được tiền chứ còn thiết bị có hỏng hóc, có như thế nào thì lại phải mang tiền ra mà sửa thôi!

Mua máy cưa xương giá rẻ, bạn có nên?

Máy cưa xương mới chính hãng Viễn Đông

Nếu bạn tự tin mình là một người am hiểu máy móc, thiết bị, nhận diện được thiết bị nào tốt, còn dùng bền được thì nên chọn máy thanh lý. Bởi nó rẻ hơn mà.

Hay bạn muốn thử vận may. Biết đâu may mắn bạn lại mua được một thiết bị thanh lý nhưng chất lượng vẫn còn tốt, còn sử dụng được.

Còn để an toàn nhất, thay vì một chiếc máy cưa xương giá rẻ bạn đầu tư hẳn một chiếc máy cưa xương mới ở công ty uy tín chất lượng như Viễn Đông. Chất lượng đảm bảo tuyệt đối, bảo hành, bảo trì cũng như nhiều dịch vụ khác tốt nhất!

>>> Máy cưa xương F400 – Hoàn hảo từ thiết kế đến năng suất

Tham khảo: Dây chuyền làm giò chả dành cho hộ gia đình

Để làm được giò chả cho gia đình hoặc buôn bán nhỏ lẻ, bạn cần sở hữu 4 chiếc máy quan trọng dưới đây:

 Máy xay thịt Đài Loan AKS: năng suất xay từ 30-35kg/h, ngoài xay thịt có thể dùng để xay mỡ trước khi cho vào giò.

– Máy xay giò chả mini VD3: Đây là dòng máy xay giò chả gia đình với năng suất 2kg/ lần, một ngày không xay quá 20kg thịt. Lưỡi dao inox 2 cánh cho khả năng chém đảo, cuộn thịt, xay nhuyễn cực tốt.

– Tủ hấp giò chả: Nếu bạn kinh doanh giò lụa, chả lụa nhỏ lẻ tại gia thì nên sở hữu chiếc tủ hấp đa năng này. 1 khay có thể hấp 5- 8kg giò, tủ phải hấp cách khay.

– Ngoài ra, nếu muốn làm xúc xích, bạn chỉ cần đầu tư thêm máy đùn xúc xích 5L, mỗi lần nhồi được 3kg thịt/ lần. Hoặc bạn có thể sử dụng máy tạo viên thịt để làm bò viên, cá viên, làm mọc để bán kèm.

>>> Cách chưng yến cho bé đơn giản mà lại giữ nguyên tất cả chất dinh dưỡng

Tham khảo: máy cắt xương heomáy cưa xương heomáy cắt cá đông lạnh, lưỡi cưa xương thịt đông lạnhlưỡi cưa xươnglưỡi cưa xương giá rẻlưỡi cưa thịt đông lạnhlưỡi cưa xương inox

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 MÁY CHẾ BIẾN THỊT VIỄN ĐÔNG. Thiết kế Website bởi VietMoz.