Nồi nấu phở tiết kiệm điện năng sử dụng cho cửa hàng của bạn

Phở là một trong những món ăn đặc trưng cho văn hóa ẩm thực Việt. Hiện nay có rất nhiều những cửa hàng bán phở mọc lên và hầu hết sử dụng bộ nồi nấu phở tiết kiệm điện năng – một trong những thiết bị nhà bếp làm cho quá trình nấu nướng của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ. Hãy cùng mayxaygiochaviendong tìm hiểu để biết tại sao đây lại là sản phẩm tiết kiệm điện nhé!

Nổi nấp phở tiết kiệm điện

Nồi nấu phở tiết kiệm điện do cấu tạo

Thanh nhiệt

Một trong những bộ phận quan trọng nhất của nồi nấu phở đó là hệ thống thanh nhiệt của thiết bị. Thanh nhiệt có tác dụng duy nhất và cũng là quan trọng nhất đó là cấp nhiệt để làm nóng nước trong nồi. Một tô nồi nấu phở bằng điện được đánh giá nhờ vào nước dùng có đủ độ nóng và ngọt không. 

Hiện nay, các bộ nồi nấu phở ở Viễn Đông từ 50L trở lên đều được trang bị hệ thống hai thanh nhiệt, ngoại trừ nồi trụng có dung tích 25L. Việc trang bị hai thanh nhiệt có tác dụng gì?

thanh nhiệt của nồi nấu phở tiết kiệm điện

Khi bắt đầu đun nước, hai thanh nhiệt nồi phở điện sẽ có tác dụng gia nhiệt nhanh hơn làm nước sôi nhanh. Sau đó, khi nước đã sôi thì có thể tắt bớt 1 thanh nhiệt, thanh nhiệt còn lại có nhiệm vụ duy trì nhiệt độ cho nồi.

Việc tắt bớt 1 thanh nhiệt  và giảm nhiệt cho nồi nấu nước phở bằng điện sau khi nước sôi đã giúp bạn tiết kiệm được 30% lượng điện năng tiêu thụ. 

Xem thêm: Nhờ đâu nồi nấu phở đôi Viễn Đông bán chạy trên thị trường?

Nguyên liệu là inox 30

Nồi nấu nước phở tiết kiệm điện sử dụng hoàn toàn là chất liệu inox 304 – loại inox bền bỉ và có khả năng cách nhiệt tốt. Ngoài ra, nồi phở điện có cấu tạo hai lớp và ở giữa là lớp foam cách nhiệt giúp hạn chế tối đa việc tỏa nhiệt ra bên ngoài. Nhờ vậy mà cũng tiết kiệm lượng điện năng hao phí.

Đặc điểm nổi bật của nổi nấp phở tiết kiệm điện

Hệ thống ngắt điện tự động

Khi bạn vặn núm điều chỉnh ở một mức nhiệt yêu cầu, giả sử là 85 độ C. Sau khi nước được đun sôi, hệ thống sẽ ngắt 1 thanh nhiệt, thanh nhiệt còn lại sẽ có nhiệm vụ giữ cho nước luôn ở nhiệt độ 85 độ C. Nghĩa là chỉ khi nhiệt độ thấp hơn 85 thì hệ thống mới cấp điện làm nóng, còn không sẽ tự động ngắt điện.

Nồi nấu phở tiết kiệm điện hơn cho bạn thay vì cứ phải đun liên tục 24/24. 

bảng điều chỉnh của nồi nấu phở tiết kiệm điện

Xem thêm: Nồi nấu phở đôi – Hàng Việt Nam chất lượng cao – Nồi nấu phở

Một số tip để sử dụng nồi nấu phở tiết kiệm hơn

  • Nếu như khi cửa hàng của bạn vắng khách, nên điều chỉnh nhiệt độ ủ thấp, tránh nồi phải đun nóng lại nhiều lần gây tốn điện. 
  • Thường xuyên vệ sinh nồi sạch sẽ, nhất là bộ phận gia nhiệt. Tránh để cặn đồ ăn dính vào, lâu ngày gây han gỉ dẫn đến làm giảm tuổi thọ của thanh gia nhiệt.
  • Hãy đóng nắp nồi khi không có nhu cầu múc nước dùng để đảm bảo nhiệt độ cho nồi cũng như giảm thất thoát nhiệt.
  • Ngoài ra, nên chọn nồi có dung tích phù hợp với quy mô cũng như lượng khách của cửa hàng bạn. 

Tham khảo cách sử dụng nồi nấu phở Viễn Đông

Việc sản xuất ra những sản phẩm nhà bếp tốt, có chất lượng cao, tiết kiệm chi phí và đảm bảo an toàn luôn là một trong số những tiêu chí mà Viễn Đông đặt ra khi cung cấp các thiết bị nhà bếp. Ngoài ra Viễn Đông còn có đội ngũ các kĩ thuật viên tay nghề cao, luôn sẵn sàng hỗ trợ khi khách hàng gặp khó khăn trong quá trình sử dụng sản phẩm. Hãy liên hệ đến hotline của cơ sở gần nhất nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình tìm hiểu sản phẩm, trân trọng kính mời!

>> Báo giá nồi nấu phở bằng điện mới nhất!!!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 MÁY CHẾ BIẾN THỊT VIỄN ĐÔNG. Thiết kế Website bởi VietMoz.