Tất tần tật về phụ gia làm giò chả sạch

Để giò chả được thơm ngon chuẩn vị nhiều cơ sở kinh doanh đã lựa chọn sử dụng phụ gia để thêm vào khi chế biến giò chả. Nhưng họ lại đang băn khoăn không biết phụ gia đang sử dụng có được Bộ Y tế cho phép sử dụng trong chế biến giò chả không? Cùng maychebienthit.com tìm hiểu tất tần tật về những phụ gia làm giò chả sạch nhé!

Phụ gia làm giò chả sạch là gì?

Phụ gia làm giò chả sạch là phụ gia được chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, đã và đang được nhiều cơ sở kinh doanh giò chả trên toàn quốc tin dùng.

Phụ gia làm giò chả sạch tạo độ giòn dai

Trước đây, bằng phương pháp thủ công, người làm giò chả thường phải giã thịt thật đều tay. Cho đến khi thịt được quyện vào nhau, dẻo thì khi luộc lên giò sẽ đạt chuẩn và có độ giòn, dai nhất định.

Máy giã giò chả Máy giã giò chả

Với sự phát triển của kỹ thuật và công nghệ hiện nay, nhiều cơ sở chế biến giò chả đã chuyển sang sử dụng máy xay giò chả. Khi sử dụng chiếc máy này độ giòn dai của giò chả vẫn được đảm bảo nhưng đối vơi người mới sử dụng thì vẫn phải dùng phụ gia để được thành phẩm như mong muốn.

Phụ gia giòn dai an toàn được Bộ Y tế cho phép sử dụng trong chế biến giò chả là:

  • Phụ gia giòn dai VDN-C1
  • Phụ gia giòn dai VDN-H1

phụ gia dai giònPhụ gia làm giò chả sạch tạo độ dai giòn

Phụ gia bảo quản giò chả

Sau khi đã tạo được món giò chả như mong muốn, người bán hàng còn phải thêm phụ gia bảo quản để giò chả có thể sử dụng được lâu hơn. Với người mua hàng, trong những ngày lễ Tết hay giỗ chạp thường mua rất nhiều giò chả về để sử dụng cũng như dự trữ. Vậy nên sử dụng phụ gia bảo quản là điều cần thiết, nhưng phải đúng liều lượng và an toàn để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Phụ gia làm giò chả sạch có tác dụng bảo quản thường được sử dụng là V2 và HA- Q1.

Phụ gia bảo quản giò chả Phụ gia bảo quản giò chả

Tác dụng của phụ gia bảo quản giò chả:

  • Ức chế hiệu quả sự phát triển của các vi khuẩn và nấm mốc gây hư hỏng
  • Khả năng cống oxi hóa cao
  • Kéo dài thời gian bảo quản, giữ màu sắc ổn định
  • Hàm lượng: 3-5g  cho 1 kg thịt

Viễn Đông- Địa chỉ uy tín phân phối phụ gia làm giò chả sạch

Trên website thương mại điện tử

Thật dễ dàng khi chỉ cần một lần nhấn chuột bạn đã có thể sở hữu ngay những túi phụ gia làm giò chả sạch. Viễn Đông đang phân phối phụ gia giò chả trên các hệ thống website và cả trên trang shopee.

Tại các chi nhánh, đại lý

Đối với khách hàng cần phụ gia gấp hoặc muốn tận tay mua phụ gia thì có thể đến các chi nhánh, đại lý của Viễn Đông trên toàn quốc để được tư vấn và hỗ trợ.

Sau bài viết này, Viễn Đông tin rằng quý khách hàng có thể sử dụng được những phụ gia an toàn cho sức khỏe của cộng đồng.

Mọi thắc mắc hãy liên hệ đến hotline 0981.035.123 để được nhân viên Viễn Đông tư vấn tận tình và sở hữu ngay những túi phụ gia làm giò chả sạch, an toàn cho sức khỏe nhé.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 MÁY CHẾ BIẾN THỊT VIỄN ĐÔNG. Thiết kế Website bởi VietMoz.