Máy rửa bát nhập khẩu Ozti OBK 1500 hoạt động như thế nào?

Với khả năng rửa bát và sấy khô sạch sẽ liên tục, máy rửa bát công nghiệp cao cấp Ozti OBK 1500 thực sự là cứu cánh cho các nhà hàng lớn. Cùng xem chiếc máy rửa bát nhập khẩu này hoạt động như thế nào!

Giới thiệu về máy rửa bát nhập khẩu Ozti OBK 1500

Máy rửa chén công nghiệp nhập khẩu OBK 1500 là một trong những mẫu máy rửa bát lớn nhất của Ozti – thương hiệu thiết bị nhà bếp cao cấp đến từ Thổ Nhĩ Kỳ. Đây là thương hiệu nổi tiếng được nhiều hệ thống nhà hàng tại các resort cao cấp sử dụng.

Máy rửa chén bát công nghiệp cao cấp Ozti OBK 1500

Sản phẩm của Ozti nói chung và dòng máy rửa ly, máy rửa bát đĩa nói riêng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ thiết bị hiện đại, đạt chuẩn châu Âu. Đến từng phụ kiện, linh kiện của máy rửa bát công nghiệp cũng đạt chuẩn an toàn.

Ozti đã chinh phục được những tiêu chuẩn khắt khe ở thị trường khó tính như châu Âu thì việc nó có mặt tại các nhà hàng cao cấp cũng không có gì khó hiểu. Giá máy rửa bát Ozti có thể đắt hơn so với dòng đặt hàng trong nước nhưng về chất lượng thì khỏi bàn cãi.

Phụ kiện, linh kiện máy rửa bát Ozti

Máy rửa bát nhập khẩu Ozti OBK 1500 hoạt động như thế nào?

Máy rửa chén bát công nghiệp nhập khẩu Ozti OBK 1500 tuy không đắt hàng như máy rửa bát cho nhà hàng OBM 1080 nhưng lựa chọn nó lại là những nhà hàng có quy mô lớn, sử dụng rất nhiều bát đĩa.

Với năng suất cao, lên đến 1650 bát đĩa được rửa sạch và sấy khô liên tục trong một giờ, máy rửa chén công nghiệp cao cấp OBK 1500 thực sự đã giúp các nhà hàng lớn giải quyết bài toán về lượng bát sử dụng.

Bản vẽ chi tiết máy rửa bát công nghiệp cao cấp Ozti OBK 1500

OBK 1500 hoạt động theo cơ chế băng chuyền, đi theo 1 chiều từ rửa đến sấy khô. Có 2 mã cho dòng này là hoạt động từ phải sang trái hoặc từ trái sang phải:

  • Bát đĩa được xếp vào giá một cách hợp lý nhất
  • Đặt giá dựng ở chậu rửa bàn vào, dùng vòi rửa trước xả qua một lượt để trôi hết các vết bẩn cứng
  • Đưa giá bát vào khoang đầu máy, nhấn nút và để máy tự hoạt động
  • Cơ chế băng chuyền khởi động, lần lượt rửa sạch và làm khô bát
  • Nhận bát ở đầu ra bên kia

Để sử dụng được thuận tiện nhất, Ozti cũng cũng cấp các bàn băng chuyền thẳng và băng chuyền góc chuyên sử dụng cho chiếc máy rửa bát nhập khẩu này.

Băng chuyền sử dụng cho máy rửa bát đĩa

Hoạt động theo cơ chế băng chuyền như vậy nên máy rửa chén bát công nghiệp OBK 1500 có kích thước lớn 800 x 2050 x 1880 mm. Vì thế, máy chỉ hợp đặt trong những không gian rộng rãi. Bạn hãy cân nhắc không gian nhà hàng mình khi lựa chọn dòng máy rửa bát đĩa này.

Liên hệ ngay với chi nhánh gần nhất của chúng tôi để biết chính xác giá máy rửa chén công nghiệp Ozti và đặt hàng nhé!

>>> Dồi sụn nướng gây sốt giới trẻ và ý tưởng kinh doanh mới cho bạn

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 MÁY CHẾ BIẾN THỊT VIỄN ĐÔNG. Thiết kế Website bởi VietMoz.