Nếu bạn muốn quay nhiều món hãy dùng lò quay vịt có kính

Có nhiều khách hàng mong muốn quay nhiều món khác nhau cùng một lúc từ chiếc lò quay vịt bằng than nhưng gặp nhiều khó khăn và bất tiện. Sau bài viết này bạn hãy nghĩ tới việc sử dụng chiếc lò quay vịt có kính nhé.

Các món ăn từ lò quay vịt

Những khó khăn và bất tiện khi quay nhiều món từ lò quay vịt inox

Thiết kế đặc biệt từ lò quay vịt bằng than

Lò quay vịt được thiết kế khép kín với 3 phần chính: phần đáy, phần thân và phần nắp có thể tách rời hoặc lắp ghép lại với nhau hay còn được gọi với cái tên lò quay vịt không khói.

Cấu tạo lò quay vịt

Toàn bộ lò nướng vịt bằng than được chế tạo từ inox 2 lớp cách nhiệt vô cùng tốt, giảm hao phí nhiệt độ tối đa. Với kiểu thiết kế này lu quay vịt inox hoàn toàn có thể quay nhiều món khác nhau như gà quay, vịt quay, thịt thỏ, heo miếng quay,….

Nhưng với thiết kế này mỗi lần muốn kiểm tra món ăn chín chưa, bạn phải mở nắp ra để xem, làm hao phí một lượng nhiệt trong lò, quan sát cũng rất khó khăn vì nhiệt độ trong lò rất cao, dễ bị nóng rát nếu không cẩn thận.

lò quay vịt inox

Tham khảo: Móc treo vịt – Linh kiện lò quan trọng của lò quay vịt

Mỗi món ăn có một đặc điểm khác nhau

Mỗi món ăn sẽ có thời gian chín khác nhau, nếu muốn gia tăng sự đa dạng cho thực đơn, bạn cần phải quay nhiều món từ chiếc lò quay vị dùng than nhưng không thể cứ thi thoảng nhấc nắp ra kiểm tra xem món này món kia chín chưa và đưa món ăn mới vào.

thanh treo vịt gà inox

Nhiều lúc khách hàng tới đông, bạn luống cuống nhiều việc khác nhau rất dễ để món ăn bị quá thời gian dẫn tới chín già thậm chí bị cháy đen rất đáng tiếc.

Tuy nhiên nếu bạn muốn quay heo nguyên con hãy sử dụng lò quay heo dạng xoay nhé

Nếu bạn đang gặp tình trạng trên hãy sử dụng lò quay vịt có kính

Lò quay gà vịt có kính được sản xuất nhằm mục đích khắc phục hoàn toàn tình trạng trên, nhìn chung cấu tạo không khác gì lò nướng vịt inox nhưng phần thân đã được cải tiến mới.

Lò quay vịt có kính

Thay vì toàn bộ được chế tạo từ inox, phần thân được lắp kính cường lực chiếm 3/4 diện tích. Như vậy hầu như bạn đứng đâu cũng có thể quan sát được món ăn của mình ở trong lò đang chín ở giai đoạn nào, có cần điều chỉnh gì không.

Lò quay vịt có kính cũng giúp bạn quan sát dễ dàng hơn từng món ăn mà không cần phải mở nắp rồi lại đóng nắp, hạn chế tối đa việc hao phí nhiệt bên trong. Năng suất bằng với lò quay gà vịt inox 

Lò quay vịt có kính Viễn Đông

Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu chiếc lò quay vịt bằng điện bằng cách bấm vào chữ màu xanh. Đây cũng là một sản phẩm cải tiến mới với 3 mặt là kính cường lực, năng suất cao và cũng quay được rất nhiều món cùng một lúc với thời gian chín nhanh hơn.

Xem chi tiết cách lắp ráp lò quay vịt tại đây: Link Video

Nếu bạn muốn biết rõ hơn về sản phẩm nào hãy liên hệ tới Viễn Đông để được tư vấn cụ thể và nhanh chóng nhé !

Tham khảo: lò quay gà vịt bằng than, lò quay heo

Tham khảo: Dây chuyền làm giò chả dành cho hộ gia đình

Để làm được giò chả cho gia đình hoặc buôn bán nhỏ lẻ, bạn cần sở hữu 4 chiếc máy quan trọng dưới đây:

 Máy xay thịt Đài Loan AKS: năng suất xay từ 30-35kg/h, ngoài xay thịt có thể dùng để xay mỡ trước khi cho vào giò.

– Máy xay giò chả mini VD3: Đây là dòng máy xay giò chả gia đình với năng suất 2kg/ lần, một ngày không xay quá 20kg thịt. Lưỡi dao inox 2 cánh cho khả năng chém đảo, cuộn thịt, xay nhuyễn cực tốt.

– Tủ hấp giò chả: Nếu bạn kinh doanh giò lụa, chả lụa nhỏ lẻ tại gia thì nên sở hữu chiếc tủ hấp đa năng này. 1 khay có thể hấp 5- 8kg giò, tủ phải hấp cách khay.

– Ngoài ra, nếu muốn làm xúc xích, bạn chỉ cần đầu tư thêm máy đùn xúc xích 5L, mỗi lần nhồi được 3kg thịt/ lần. Hoặc bạn có thể sử dụng máy tạo viên thịt để làm bò viên, cá viên, làm mọc để bán kèm.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 MÁY CHẾ BIẾN THỊT VIỄN ĐÔNG. Thiết kế Website bởi VietMoz.