Cấu tạo máy lột vỏ trứng cút mini

Máy lột trứng cút là chiếc máy nhỏ thế nhưng nó lại mang đến sự tiện lợi đến bất ngờ. Để hiểu rõ hơn về cấu tạo máy lột vỏ trứng cút cũng như biết thêm chi tiết về cách thức hoạt động thì hãy đọc ngay bài viết này của maychebienthit.com nhé. Hiểu được cấu tạo của sản phẩm sẽ giúp các bạn lựa chọn được sản phẩm tốt theo mong muốn của mình.

Cấu tạo máy lột vỏ trứng cút mini

Cấu tạo máy lột vỏ trứng cút cho nhiều người chưa biết

Bộ máy lột vỏ trứng cút gồm 2 thiết bị 1 là lồng đập vỏ trứng và máy bóc vỏ trứng cút. Bộ 2 thiết bị này toàn bộ thân máy được làm bằng Inox 304.

 Cấu tạo của lồng đập vỏ trứng cút gồm có 3 phần như sau:

  • Lồng xoay.
  • Giá đỡ.
  • Phần động cơ điện. 

Cấu tạo máy lột vỏ trứng cút mini

Đầu tiên là về phần lồng xoay: 

Lồng xoay là 1 trong những bộ phận chính quan trọng nhất của máy. Lồng được thiết kế hình trụ tròn kéo dài theo chiều ngang. Khác với dòng máy của Trung Quốc khi sử dụng bề mặt lồng kín hơn làm cho quá trình quan sát khó khăn.

Cấu tạo máy lột vỏ trứng cút mini

Lồng xoay của Viễn Đông được thiết kế bằng các nan Inox đan xem dạng mắt cáo. Quan sát dễ dàng mà lại không ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc. Ở trên lồng xoay còn có chốt giúp đóng mở để cho trứng vào dễ dàng hơn. Đặc biệt phần khóa này được mài trơn bóng nên sẽ hạn chế việc không may đứt tay trong quá trình tiếp xúc vào. 

Cấu tạo máy lột vỏ trứng cút mini

Về phần giá đỡ máy Với thiết kế 2 trụ chữ A chắc chắn bằng Inox cao cấp. Cộng thêm vào đó là 4 chân của máy đều bịt kín bằng cao su. Nhìn qua máy cũng đã thấy được phần chắc chắn rồi. Thiết kế chân máy thế này khiến máy hoạt động mạnh thế nào cũng không bị rung lắc và cân bằng tốt.

Cấu tạo máy lột vỏ trứng cút mini

Về phần đông cơ của máy: Động cơ cũng là bộ phận rất quan trọng của sản phẩm máy lột vỏ trứng cút. Maychebienthit.com đã nghiên cứu và điều điều chỉnh tốc độ mặc định và chỉ cần 1 nút ấn tắt mở động cơ của máy mà thôi.

Bao bọc quanh máy này cũng từ Inox giúp bảo vệ hoàn toàn phần thân máy kết hợp với trục Inox dài xuyên vào giữa của phần lồng xoay và ở cuối của trục xoay thì được cố định với phần chân máy rất chính xác và chắc chắn.

Cấu tạo máy lột vỏ trứng cút mini

Cơ chế hoạt động của lồng đập vỏ trứng cút mini

Cho phần trứng vào bên trong lồng sau đó khóa chặt 2 chốt lại. Cấp nguồn điện cho lồng đập trứng sau đó bấm nút đỏ là lồng sẽ xoay. Khi lồng xoay những quả trứng cút ở trong lồng sẽ va đập vào nhau, va đập vào phần lưới mắt cáo. Lúc này phần vỏ của quả trứng sẽ bị dập dập đi nhiều là được. 

Cấu tạo máy lột vỏ trứng cút mini

Bằng mắt thường quan sát chúng ta có thể nhận biết được trứng đã dập hết hay chưa nếu được rồi thì tắt động cơ của máy mở lồng và đổ trứng ra bên ngoài. Lặp lại các bước ở trên đến khi nào hết trứng là đã xong rồi. 

Sau khi trứng đã đập dập xong rồi thì ta cho những quả trứng này vào sử dụng cùng với máy bóc trứng và thế là xong các công đoạn bóc trứng rồi.

Cấu tạo máy lột vỏ trứng cút mini

Cấu tạo và cơ chế hoạt động của máy bóc vỏ trứng mini

Cấu tạo của máy bóc vỏ trứng cút mini

  • Phần động cơ
  • Phần tiếp nước vào
  • Phần trục xoay
  • Phần máng hứng trứng

Cơ chế hoạt động của máy bóc trứng cút mini

Máy cũng sử dụng lực quay của động cơ để bóc vỏ trứng cút. Thế nhưng ở phần trục xoay của máy bóc vỏ trứng cút mini Viễn Đông rất đặc biệt với thiết kế dạng xoắn ốc. Phần xoắn ốc này giúp ngăn cách các quả trứng riêng biệt.

Cấu tạo máy lột vỏ trứng cút mini

Trứng lúc này đã được đập dập gặp phần trục xoay được thiết kế để bóc vỏ trứng và thêm nước rửa ở phía trên vừa giúp rửa trứng mà lại vừa làm giảm ma sát.

Cấu tạo máy lột vỏ trứng cút mini

Phần xoắn ốc này sẽ giúp đưa trứng ra bên ngoài sau khi đã bóc sạch sẽ. Trứng sẽ theo đó rơi xuống máng ra bên ngoài và quá trình này sẽ lặp lại liên tục.

Với tin tức ở trên thì cấu tạo máy lột vỏ trứng cút và máy bóc trứng cách chắn các bạn đã nắm được rồi phải không? Hy vọng những tin tức trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về 2 loại máy này tránh bị nhầm lẫn với nhau.

>>>Cách kho thịt ngon mềm<<<

Tham khảo: Dây chuyền làm giò chả dành cho hộ gia đình

Để làm được giò chả cho gia đình hoặc buôn bán nhỏ lẻ, bạn cần sở hữu 4 chiếc máy quan trọng dưới đây:

 Máy xay thịt Đài Loan AKS: năng suất xay từ 30-35kg/h, ngoài xay thịt có thể dùng để xay mỡ trước khi cho vào giò.

– Máy xay giò chả mini VD3: Đây là dòng máy xay giò chả gia đình với năng suất 2kg/ lần, một ngày không xay quá 20kg thịt. Lưỡi dao inox 2 cánh cho khả năng chém đảo, cuộn thịt, xay nhuyễn cực tốt.

– Tủ hấp giò chả: Nếu bạn kinh doanh giò lụa, chả lụa nhỏ lẻ tại gia thì nên sở hữu chiếc tủ hấp đa năng này. 1 khay có thể hấp 5- 8kg giò, tủ phải hấp cách khay.

– Ngoài ra, nếu muốn làm xúc xích, bạn chỉ cần đầu tư thêm máy đùn xúc xích 5L, mỗi lần nhồi được 3kg thịt/ lần. Hoặc bạn có thể sử dụng máy tạo viên thịt để làm bò viên, cá viên, làm mọc để bán kèm.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 MÁY CHẾ BIẾN THỊT VIỄN ĐÔNG. Thiết kế Website bởi VietMoz.