Khách chỉ ra những hạn chế của máy hút chân không DZ500

Sau một thời gian sử dụng máy hút chân không, anh Cường đã có những phản hồi lại với Viễn Đông về cả ưu và nhược điểm của dòng máy hút chân không. Anh đã không ngần ngại chỉ ra những hạn chế của máy hút chân không.

Những chia sẻ từ maychebienthit.com nhận được từ anh chắc chắn sẽ là nguồn tin hữu ích cho những ai đang tìm máy hút chân không!

Những hạn chế của máy hút chân không DZ500

Anh Cường cho biết:

“Theo thời gian thì máy có một số lỗi. Thứ 1 là hút một thời gian thì phần ốc ở thanh nhiệt bị lỏng ra. Thứ 2 là miếng hút hay bị cháy, chừng 30-45 phút là có mùi khét. Rút kinh nghiệm thì mỗi lần mình sử dụng đều kiểm tra máy cẩn thận, còn cứ dùng chừng 20-25 phút là mình cho máy nghỉ để máy hoạt động hiệu quả hơn về lâu dài.”

máy hút chân không

Khi được hỏi ảnh về cảm nhận sau khi dùng sản phẩm anh cho biết: “Mình cảm thấy khá ưng về sản phẩm vì nó đáp ứng được nhu cầu của mình. Tất nhiên sử dụng bất cứ dòng máy nào đều có ưu và nhược điểm. Mình dùng gần năm rồi, có thể trong quá trình dùng mình không cẩn thận, nên việc hư hỏng là dễ dàng xảy ra.”

Anh còn có những phản hồi tốt về chiếc máy hút chân không về công suất, về thiết kế!

Đặc điểm của dòng máy hút chân không DZ500

Dòng máy hút chân không DZ500 là sản phẩm được dùng cho đại đa số các cơ sở kinh doanh và sản xuất thực phẩm với quy mô vừa và nhỏ. Với những đặc điểm như giá thành đầu tư phải chăng, năng suất hoạt động cao, hoạt động ổn định, chất lượng đem lại cao nên dòng máy hút chân không này đang là một trong những sản phẩm bán chạy tại Viễn Đông.

Máy hút chân không

Năng suất cao đáp ứng nhu cầu sử dụng

Động cơ máy hút DZ500 có công suất lên đến 1.5HP ( ~1125W), trung bình cứ 3-4 túi/ phút tùy vào kích thước và sản phẩm hút. 

Máy hút chân không

Khả năng hút kiệt khí bất ngờ

DZ có thể hút kiệt không khí đến mức tối đa là 0.66 KPA (chân không tuyệt đối là 0 KPA) – là mức rất tốt để có thể bảo đảm các loại thực phẩm như hải sản tươi, hải sản khô, thịt bò, thịt hun khói,… vẫn giữ được độ tươi ngon mà không bị hư hại gì.

Máy hút chân không

Bền bỉ với thời gian

Nhờ sử dụng chất liệu inox 304 và inox 201 kết hợp mà máy vừa có độ bền chống gỉ cao, giá thành lại ở mức chung không quá đắt. Phần khung chắc chắn, hoàn toàn đáp ứng được các lực nặng trong quá trình sử dụng

Dễ dàng trong việc sử dụng

Máy hút chân không DZ500 có bảng điều khiển đơn giản, dễ hiểu cùng đồng hồ đo áp suất có hiển thị thời gian. Các điều chỉnh cài đặt thời gian tùy chỉnh sao cho phù hợp với các loại túi, thực phẩm, sản phẩm chân không khác. 

Máy hút chân không DZ-500

Bánh xe đẩy linh hoạt, dễ di chuyển

Nhờ có 4 bánh xe mà dù tải trọng có nặng lên đến 90kg thì máy hút vẫn dễ dàng di chuyển. Theo anh Cường với kích thước nhỏ gọn anh có thể di chuyển máy đến các vị trí thích hợp cho việc sản xuất.

Máy hút chân không

Trên đây là một số những phản hồi của anh Cường về hạn chế của chiếc máy chân không DZ500. Cảm ơn sự góp ý của anh đối với sản phẩm, Viễn Đông sẽ cố gắng nghiên cứu, rút kinh nghiệm để cho ra đời thêm các dòng sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng.

>> Tổng hợp những review về máy hút chân không DZ400

Ngoài máy hút chân không, Viễn Đông còn là đơn vị dẫn đầu trong các dòng máy xay giò chả với các sản hẩm nổi bật như: máy xay giò chả 4kg, máy xay giò 10kg, máy làm giò 15kg,… 

Liên hệ với Viễn Đông để được tư vấn nhé!

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 MÁY CHẾ BIẾN THỊT VIỄN ĐÔNG. Thiết kế Website bởi VietMoz.